Làm gì khi chồng cố ý chọc thủng bao cao su

Đôi khi, các chị em rất có ý thức giữ gìn kế hoạch, nhưng chồng của họ lại không muốn. Vậy thì phải làm gì khi chồng cố ý chọc thủng bao cao su.

Làm gì khi chồng cố ý chọc thủng bao cao su

Thật ra, câu chuyện chị em muốn dùng bao cao su, nhưng anh em lại không muốn đã không còn là câu chuyện quá xa lạ nữa. Nhiều anh em vẫn quan niệm rằng, bao cao su là dụng cụ khá vướng víu, thậm chí làm giảm đi sự hưng phấn khi quan hệ của cánh mày râu. Đó cũng là lý do mà họ thường phớt lờ đi những nguy cơ tiềm ẩn khi không sử dụng bao cao su.

co-tinh-lam-thung-bao-cao-su

Chồng cố ý chọc thủng bao cao su

Thế nên, câu chuyện bị chồng cố ý chọc thủng bao cao su và phát sinh kế hoạch ngoài ý muốn là điều mà các chị em cần phải khá cẩn thận. Nhưng tốt nhất thì phòng còn hơn chữa, vì thế, hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng bao cao su của chồng trước khi quan hệ, thậm chí nếu có thể, bạn hoàn toàn giúp chồng trong việc đeo bao cao su cũng được.

Xem thêm :

Có hay không loại thuốc trị xuất tinh sớm chuyên dụng?

Thêm vào đó, nên lựa chọn những loại bao cao su đảm bảo chất lượng, an toàn và nhất là hạn chế được phần trăm bị rách trong khi quan hệ. Một trong những biện pháp khả quan nhất là lựa chọn các sản phẩm bao cao su từ những cơ sở uy tín, chất lượng cao mà Ba Con Sói là một trong những địa chỉ khách hàng có thể tin cậy. Truy cập ngay vào website shop người lớn và tìm kiếm những sản phẩm đa dạng, phù hợp nhất với bạn nhé.