Làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm cho chồng? Làm vợ phải biết!

làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm

Nếu chồng bị xuất tinh sớm thì cô vợ sẽ không tài nào thỏa mãn được, tình cảm cũng dần rạn nứt và xuất hiện các nguy cơ đối với cuộc hôn nhân. Chính vì vậy rất nhiều cặp đôi lo lắng không biết làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm cho nam giới. Với vai trò là một người vợ, chị em cần phải trở thành đối tác hỗ trợ tốt nhất để cùng chồng vượt qua căn bệnh phổ biến này.

Vai trò của người vợ làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm?

Trước tiên, chị em đừng quá đau buồn hay tỏ thái độ thất vọng bởi vì chính chàng đã vô cùng tuyệt vọng với hiện tượng bất thường trên cơ thể của họ.

Trên thực tế có tới 90% trường hợp nam giới gặp trở ngại về tâm lý như lo lắng, căng thẳng, stress, áp lực công việc, áp lực từ người vợ, mối quan hệ hôn nhân không hạnh phúc, không thấu hiểu dẫn đến chứng xuất tinh sớm.

Do vậy, nếu người vợ càng xa rời, bỏ mặc chồng trong giai đoạn này, bệnh tình của các anh sẽ càng nghiêm trọng hơn, do đó, người vợ đóng vai trò rất quan trọng đối với việc làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm.

Làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm? – Những TUYỆT CHIÊU người vợ cần biết

Với những tuyệt chiêu dưới đây, bạn sẽ biết làm sao để chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho ông xã thân yêu. Hãy áp dụng ngay nhé!

1. Gần gũi, động viên, an ủi chàng

làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm
Hãy động viên tinh thần để chàng đỡ lo lắng và tránh áp lực tâm lý hoặc có thể sử dụng Emla thì chàng mới có thể hết xuất tinh sớm

Tâm lý chung của những ông chồng bị xuất tinh sớm chính là lo lắng, mất hết tự tin và rất mặc cảm, sợ vợ không thỏa mãn, sợ vợ ngoại tình và thậm chí là tự trách bản thân đến mức cực đoan. Do đó, vợ phải gần gũi, động viên tinh thần để giúp chồng lấy lại sự tự tin – một yếu tố tâm lý cực kỳ quan trọng giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Nên tránh thái độ chì chiết, trách móc, hằn học, khó chịu đối với chàng. Và hãy nhớ rằng có tới 30% đàn ông trên toàn cầu mắc chứng bệnh này, không riêng gì chồng của bạn đâu nhé! Vì vậy, cứ bình tĩnh đi nào, chuyện gì cũng sẽ giải quyết được.

2. Cùng chàng “gỡ rối”

Bạn hãy cùng anh ấy tâm sự, chia sẻ thẳng thắn nhưng tế nhị, lịch sự về chuyện của chàng, lắng nghe chàng nói và khẳng định sẽ giúp đỡ chàng bằng những hành động chỉ có vợ mới làm được. Đó chính là hãy vuốt ve, mơn trớn “cậu bé” lâu hơn, đến khi chàng sắp xuất tinh thì dừng lại vài giây, sau đó tiếp tục khoảng 3 lần KÍCH THÍCH VUỐT VE – TẠM DỪNG như vậy. Đến lần thứ 4 thì cho chàng xuất tinh.

Vợ chồng bạn cũng nên đổi mới những tư thế quan hệ lâu xuất tinh như vợ trên chồng dưới. Việc tập luyện đều đặn rất có ý nghĩa trong việc giúp chàng lấy lại khả năng kiểm soát sự xuất tinh, chủ động xuất tinh và kéo dài được thời gian quan hệ.

3. Thay đổi chế độ dinh dưỡng giúp chàng kiểm soát xuất tinh tốt hơn

Ngoài lắng nghe chia sẻ và hỗ trợ những kỹ thuật “làm tình” giúp chồng chống xuất tinh sớm, chị em còn nên tìm hiểu những thực phẩm giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu để tăng cường sinh lý nam giới, kéo dài thời gian quan hệ.

làm sao để chữa suất tinh sớm
Món ăn từ thịt dê rất hiệu quả trong việc giúp chàng chống xuất tinh sớm

Một số gợi ý về món ăn và thực phẩm tốt cho sinh lý đàn ông như cá diếc nấu canh bí đao và tim sen, thịt dê nấu cháo gạo lứt, canh thịt dê đương quy, các món ăn chế biến từ hàu, thịt bò, đậu phộng, giá đỗ, lá hẹ,…