Chuyện độc: Bác sĩ kể về sự cố chốn phòng the của các cặp đôi

Không thể phủ nhận những tác dụng của quan hệ tình dục mang lại bởi vậy mà các cặp đôi không thể bỏ qua chuyện này trong lịch trình hàng ngày của mình. Thế nhưng, cần phải chú ý đến những sự cố có thể xảy ra ở chốn phòng the.

Dù đã biết trước thế nhưng vẫn có nhiều sự cố vẫn có thể xảy ra mà nguyên nhân chính lại đến từ sự thiếu hiểu biết.

Nhắc đến sự cố chốn phòng the thì cần phải nói đến cả những “bất cập tạm thời” về chức năng tình dục ở 2 giới, nếu như ở nam giới thì có lúc không thể cương dương, xuất tinh sớm, còn nếu ở nữ giới thì sẽ “khô hạn”. Cùng xem các bác sĩ đã đưa ra những sự cố chốn phòng the nào mà bạn vẫn chưa biết.

su co chon phong the

Sự cố viêm bàng quang

Nguyên nhân là do tần suất giao hợp liên tiếp và quá mạnh bạo, nên hậu quả là dẫn đến viêm âm hộ, viêm cổ tử cung và thông thường là viêm niệu đạo – bàng quang. Dấu hiệu của sự cố này là đi tiểu nhiều lần, đi tiểu ra máu và đi tiểu rất buốt.

Xem thêm :

Thuốc tăng cường sinh lực nam dùng thế nào mới tốt?

Chuyện lạ: Những cái chết đến từ tình dục trong lịch sử .

Sự cố thủng cùng đồ

Sự cố này sẽ dễ xảy ra hơn khi bạn tình nam có cách ứng xử háo hức, thô bạo trong khi bạn nữ chưa sẵn sàng để bắt đầu chinh phục cuộc yêu. Bên cạnh đó là chưa biết hợp tác khi quá sợ hãi và đã dẫn đến tai biến thủng cùng đồ (phần sâu nhất của âm đạo) gây chảy máu nặng đến mức phải đưa đi cấp cứu.

Theo các bác sĩ thì nguyên nhân chính dẫn đến sự cố thủng cùng đồ là do thiếu sự chuẩn bị tâm lý và khúc dạo đầu. Điều này khiến cho người phụ nữ hoàn toàn không thể tiếp nhận cơ quan sinh dục nam do sự co thắt tự động của âm đạo đến mức mới chỉ đụng chạm đến phần ngoài của cơ quan sinh dục thì người nữ đã có phản ứng phòng vệ, cụ thể là 2 đùi co rúm lại. Hoặc cũng có thể là do xung đột nội tâm như sợ sinh con, chịu ảnh hưởng của những câu chuyện đáng sợ từ mẹ, bị ức chế vì quan hệ tình dục diễn ra không an toàn, kín đáo. Sự cố này chị em phụ nữ hoàn toàn có thể vượt qua nếu như bạn nam có cách ứng xử với bạn tình của mình có văn hoá hơn hay với sự hướng dẫn về tâm lý của các thầy thuốc.

Những sự cố này đã để lại những hậu quả lớn đến các cặp đôi khi không có đủ bĩnh tĩnh hay mang tâm lý sợ sệt.

Các cặp đôi hãy sử dụng thêm vòng rung tình yêu để thêm hưng phấn cho cả hai nhé.