Ông hoàng bất lực chốn phòng the gọi tên Napoleon

Vị hoàng đế Pháp rất oai hùng và lừng lẫy trên chiến trường như thế nhưng trong chuyện phòng the, Napoleon lại bất lực quá sớm.

Napoleon là một người đàn ông yếu đuối trong đời sống tình ái. Những cuộc ân ái của ông kết thúc sớm và ông bị mắc bệnh liệt dương vào năm 42 tuổi.

Cái tên Napoleon Bonaparte để lại cho người đời những dấu ấn mạnh mẽ vô cùng với những chiến tích oai hùng. Thế nhưng ông cũng được biết đến bởi sự lắm tài nhiều tật của mình. Giỏi trên chiến trường nhưng lại vô cùng bất lực trong chốn phòng the.

Napoleon sinh thiếu tháng, kể cả đến lúc trưởng thành, ông cũng rất gầy yếu. Napoleon bị chứng viêm bàng quang nên rất khó đi tiểu. Chính căn bệnh này đã khiến ông phản ứng chậm trước diễn biến của chiến trận.

napoleong

Chưa hết ở đó, Napoleon còn bị táo bón nặng, gây trĩ chảy máu. Để chữa trị bệnh này thì bác sĩ cho ông dùng nước đun sôi để nguội pha với dung dịch acetat chì tẩm vào một mảnh vải để rửa, và dùng đỉa để hút máu. Bệnh này cũng rất ảnh hưởng tới các trận chiến của ông.

Napoleon còn từng bị sốt rét 2 lần, bị ghẻ khiến ông ngứa ngáy toàn thân mà không thể ngưng gãi trước mặt các cận thần. Bên cạnh đó Hoàng đế Pháp còn có triệu chứng viêm gan (da vàng); có người còn cho ông bị lao với triệu chứng ho dai dẳng. Chưa hết, ông còn bị mắc bệnh liên quan đến thần kinh, hay lên cơn kích thích quá đáng, giận dữ thái quá và thỉnh thoảng trầm uất.

Xem thêm :

Giúp nam giới “chơi lâu ra” với 2 loại thuốc tăng thời gian quan hệ cho nam có tác dụng nhanh nhất .

Nhưng bi kịch đáng xấu hổ nhất của ông chính là việc bất lực ở chốn phòng the. Napoleon sống “chay tịnh” khi còn khá trẻ bởi 42 tuổi ông đã mắc chứng liệt dương. Chuyện phòng the của vị hoàng đế chỉ diễn ra trong khoảng thời gian trước năm 40 tuổi, tuy nhiên các cuộc ân ái thường không kéo dài và kết thúc nhanh chóng. Một số nguồn tin lý giải đây chính là nguyên nhân lý giải cho việc tại sao cả 2 người vợ của vị Hoàng đế lừng lẫy này đều cho ông “cắm sừng”.

Thêm vào đó, chính những dấu hiệu về cơ thể của Napoleon khiến người ta tò mò về khả năng nam giới của vị tướng tài này. Đó là khi Napoleon mất, lúc liệm ông, người ta thấy cơ thể ông không có lông, dấu hiệu sinh dục bên ngoài rất ít tính nam, trong khi bộ ngực tròn trịa, mềm mại, tay chân nhỏ nhắn với kích thước chiều cao khiêm tốn: 1,57m.

Napoleon có một mối tính rất trắc trở, ông yêu người vợ của mình là Josephine rất nhiều nhưng bà lại không có khả năng mang thai. Nhưng điều đó vẫn không đủ để Napoleon bỏ vợ, khi ông lên ngôi vẫn phong Josephine làm hoàng hậu. Chỉ đến khi bà đã luống tuổi, không còn hy vọng sinh người nối dõi, Napoleon mới ly hôn, nhưng vẫn giúp đỡ, chu cấp cho bà suốt đời. Đúng là chuyện tình của Napoleon đầy những trắc trở.