Cô gái muốn quan hệ với 100.000 người đàn ông

Mới đây tại Ba Lan có cô gái tên là Ania Lisewska, mới 21 tuổi nhưng cô đã chia sẻ kế hoạch sẽ làm một cuộc hành trình tới khắp các thành phố trên thế giới để quan hệ với đủ 100.000 người đàn ông mới dừng lại.

Khi được tờ báo Austrian Times phỏng vấn, cô Ania đã trả lời rằng cô muốn quan hệ với tất cả đàn ông trên thế giới, đ.

Cô gái Ania Lisewska – người có mong muốn được ngủ với 100.000 nam giới

Theo thông tin trên trang Facebook của Ania, hoạt động “sex marathon” đã bắt đầu từ tháng trước tại thủ đô Vácsava. Cô gái trẻ lên kế hoạch đi khắp Ba Lan trước khi tới các nước khác.

Xem thêm :

Dùng thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ loại nào an toàn nhất?

Cho tới nay, Ania đã sex với tổng số 284 người. Vì trang Facebook của cô chỉ có khoảng hơn 9.000 lượt “thích”, nên cô còn lập thêm một trang web để thu hút thêm nhiều “đối tác”. Trong thực tế, Ania đã có bạn trai nhưng anh cho biết mình không hề “khiếp” sở thích kỳ quặc của cô bạn gái và không còn sự lựa chọn nào khác là chấp nhận nó.

Mục tiêu khá kỳ lạ của Ania đã khiến cho nhiều người không khỏi nghi ngờ. Người ta tính rằng nếu Ania “quan hệ” với 100.000 người, mỗi người 20 phút thì cô sẽ phải mất 3,8 năm không tính ngày hay đêm và không nghỉ để ngủ, ăn hay vệ sinh. Còn nếu các “hoạt động” diễn ra vào cuối tuần thì thời gian cần có sẽ lên tới 20 năm.