Những con số thú vị về sức khỏe tình dục ở nam giới

Sức khỏe tình dục ở Nam giới

Men’s Health – Tạp chí về sức khỏe đàn ông của Mỹ đã liệt kê 1 dãy sô để quy định mật mã về sức khỏe tình dục dành cho nam giới, đó là dãy số: 18-15-45-5-64-10. Cùng shop người lớn Ba Con Sói giải mã dãy số trên nhé:

1. Số 18 (tức khi nam giới 18 tuổi)

Tuổi 18 là độ tuổi nam giới thường có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhất, cũng là giai đoạn bộ phận sinh dục đã phát triển gần như là toàn diện. Những anh chàng mới lớn trong giai đoạn này cũng hết sức tò mò, thường xuyên quan tâm đến vấn đề tình dục nam nữ. Nam giới độ tuổi này còn thiếu nhiều kinh nghiệm cũng như không có điều kiện về đối tác tình dục vì thế nếu có trả nghiệm hoạt động tình dục họ cũng gần như chưa đạt được nhiều hiểu quả cao nhất.

2. Số 10 (10 giờ)

10 giờ là khoản thời gian sau khi nam giới quan hệ tình dục cơ thể bạn sẽ được hồi phục năng lượng cũng như thể trạng. Vì thế hãy để cho cơ thể nạp đầy năng lượng tràn đây sức sống thì bạn mới có những cảm giác mỹ mãn nhất khi quan hệ tình dục.

3. Số 45 ( 45km/h )

Bạn đừng nghĩ nam giới có thể chạy được 45 km/giờ. Đây là tốc độ xuất tinh của tinh trùng khi phóng tinh. Tốc độ này không khác gì bạn đang chạy xe máy quá tốc độ cho phép trong địa bàn thành phố. :))

Xem thêm :

5 loại đồ sex, đồ tình dục tuyệt vời nhất cho các cặp đôi đang yêu .

3 câu nói rủ nàng lên giường hiệu quả nhất .

4. Số 64 (64 lít)

Đây là thống kê trung bình về thể tích tinh dịch của nam giới đã xuất ra suốt đời. Trung bình mỗi nam giới phóng tinh khoảng 3-8 ml tinh dịch mỗi lần. Nhìn lại cả quãng đường thì cũng không phải là con số nhỏ. @@

5. Số 5 ( 5 Calo)

Khi quan hệ tình dục cơ thể bạn sẽ phải mất nhiều năng lượng để hoạt động, trong đó có khoảng 5 calo sau khi xuất tinh. Tuy nhiên calo này được xem là calo chất lượng cao bởi thành phần chính của calo này bao gồm fructose, enzyme.

Internet.