Không phá trinh thì không bao giờ lấy được chồng

Muốn lấy chồng thì phải phá trinh

Hầu hết ở các nước việc một người đàn ông lấy được một cô gái còn trinh là một điều mà ai cũng mong muốn nhưng ở Uganda một nước thuộc Châu Phi thì lại là một điều nhục nhã.

Theo quan niệm lạc hậu của người dân nơi đây thì giọt máu trinh của cô dâu sẽ gây ảnh hưởng xấu tới người chồng, nó như thứ bùa làm hại không cho người chồng phát triển được và đem lại xui xẻo cho không những người chồng mà cả gia đình họ. Hơn nữa, cô gái còn trinh theo họ là do có nhiều thiếu sót, tật xấu thì mới bị như vậy.

Chính vì vậy những cô gái ở Uganda nếu không phá trinh thì sẽ không bao giờ lấy được chồng.

Trước khi lấy chồng và động phòng với chú rể, cô dâu tại đây phải đi tìm một người đàn ông lạ và nhờ họ quan hệ với mình để phá trinh giúp những người con gái. Tuy nhiên đàn ông nước này cũng rất ngại làm việc này bởi với họ giọt máu trinh tiết đem lại nhiều phiền toái.

Xem thêm :

Nơi nào bán thuốc kéo dài quan hệ hàng thật – đúng giá?

Một số bộ lạc ít người còn tồn tại ở Úc cũng vẫn còn hủ tục này, họ cho rằng cô gái còn trinh sẽ làm tổn hại đến khả năng giống nòi của gia đình họ, vì thế phụ nữ ở những vùng này đều phải phá trinh trước khi lấy chồng. Khác với Uganda thì ở đây, việc phá trinh lại do một người phụ nữ già tuổi và có kinh nghiệm thực hiện trong một không khí vô cùng trang nghiêm. Việc này được thực hiện bằng dao, kéo hoặc đá.

Chỉ khi nào cô dâu được cụ bà này giao cho bằng chứng về việc đã được bà phá trinh thì cô dâu mới được chấp nhận và được về với gia đình nhà chồng.

Các bạn cùng tìm hiểu thêm các câu chuyện s độc và lạ khác về chốn phòng the tại shop người lớn tphcm nhé!