5 bước kích thích dương vật và làm chủ cảm giác của nam giới

Nam giới cần phải kích thích được dương vật và làm chủ cảm giác của mình để kiểm soát được việc xuất tinh. Hãy cùng xem 5 bước kích thích dương vật và làm chủ cảm giác của mình.

Hướng dẫn 5 bước kích thích dương vật và làm chủ cảm giác của nam giới

Bước 1: Hãy tập trung nhất có thể vào cảm giác ở dương vật

Bạn hãy tạo cho mình một cách giác thật thoải mái và kích thích bộ phận sinh dục nam một cách từ từ. Bạn làm chậm dần rồi tập trung tối đa vào khoải cảm xuất phát của dương vật. Khi đó, bạn hãy để tâm trí vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ cực khoái cho bạn nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh rồi lại thả lỏng và tập trung vào khoái cảm đó của mình. Khi luyện tập thì đừng nên xuất tinh để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Kích thích dương vật theo chiến thuật “ngừng – bắt đầu”

Với bước này thì cách khoảng 1-3 ngày sau đó, lặp lại quy trình trên trong điều kiện không bị căng thẳng. Tuy nhiên, khi bạn đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ cực khoái, ngưng kích thích vài giây nhưng đừng lâu quá vì nó sẽ mất đi sự cương cứng.

Bước 3: Kích thích dyơng vật theo kiểu “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Ở bước này, bạn hãy lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Bạn hãy thực hiện khi đang tắm sẽ dễ đạt hiệu quả hơn.

Bước 4: Kích thích dương vật theo kiểu “chậm – nhanh”

Bạn hãy dùng bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc trong phòng tắm . Hãy kích thích dương vật gần đạt đến độ cực khoái với tốc độ chậm chậm, từ từ. Có thể bạn sẽ phải ngừng lại để lấy lại sự kiểm soát.

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

phuong phap kich thich duong vat1

Bước 5: Cách giữ sự hưng phấn cho quý ông

Trong quy trình điều trị thì đây là bước cuối cùng thực hiện. Đây là bài tập giúp bạn tự kiểm soát một cách vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm. Bây giờ thì độ kích thích tình dục đang được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 đến 10. Ở mức độ 0 là mức độ bạn không cảm thấy kích thích. Còn ở mức 10 là khi bạn đạt độ cực khoái và sau đó xuất tinh. Nếu đạt đến tầm mức 8 thì bạn nên dừng lại để kiểm soát xuất tinh.

Với bài tập này, sau khi bạn thực hiện bài tập này một cách thuần thục, bạn áp dụng bài tập này theo kiểu “ướt” bằng cách sử dụng vaseline (hoặc thực hiện dưới vòi sen). Khi kích thích đến tầm mức 6 thì bạn nên ngừng lại trong khoảng 20 giây.

Nếu bạn đã duy trì được khoái cảm trong hai phút thì hãy tăng độ cực khoái lên và thưởng thức nó. Đến khi nào bạn giữ khoái cảm trong vòng 5 phút là bạn đã đạt được hiệu quả trong việc luyện tập.

Vòng rung tình yêu hoàn toàn có thể giúp nam giới tự tin hơn với chiến binh dũng cảm của mình.