Có hay không loại thuốc trị xuất tinh sớm chuyên dụng?

thuốc trị xuất tinh sớm

Có hơn 30% nam giới trên toàn cầu đang đối mặt với chứng xuất tinh sớm và nhu cầu điều trị dứt điểm căn bệnh “ác ôn” này cực kỳ lớn. Trên thực tế, dùng thuốc là phương pháp tốt nhất để chặn đứng mọi căn bệnh. Thế nhưng đối với chứng xuất tinh sớm có loại thuốc nào đặc trị hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được có hay không loại thuốc trị xuất tinh sớm chuyên dụng?

Những nhóm thuốc trị xuất tinh sớm thường dùng

Có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm nhưng nam giới thường chọn thuốc trị xuất tin sớm vì đơn giản là cách này có hiệu quả rất nhanh chóng, dễ sử dụng, liệu trình đơn giản. Hiện nay, bạn có thể chọn lựa 3 loại thuoc tri xuat tinh som gồm: Thuốc xịt, thươc gel bôi và thuốc uống.

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt: Với những chất gây tê trong thành phần, thuốc chống xuất tin sớm dạng xịt sẽ gây tê đầu dương vật, giảm khoái cảm và ngăn chặn xuất tinh sớm.

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng gel bôi: Loại này có tác dụng tương tự như thuốc dạng xịt và chỉ cần dùng 1 lượng rất nhỏ đã có hiệu quả tức thì.

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên uống: Đó là những loại viên nang thảo dược có khả năng hỗ trợ giảm ham muốn ở nam giới, giảm bớt sự cương cứng và từ đó hạn chế tình trạng xuất tinh không mong muốn.

thuốc trị xuất tinh sớm
Thực ra không có thuốc đặc trị hội chứng xuất tinh sớm ở nam giới, chỉ có những sản phẩm hỗ trợ điều trị được tốt hơn như Gel bôi trơn Mandelay

Có hay không loại thuốc trị xuất tinh sớm chuyên dụng?

Qua phân tích trên có thể thấy có rất nhiều loại thuoc chong xuat tinh som và mỗi loại được phân nhóm rạch ròi. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rất cả những nhóm thuốc chống xuất tin sớm trên đây chỉ có tác dụng hỗ trợ hạn chế xuất tinh sớm chứ không thể chặn đứng hoàn toàn triệu chứng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, nếu lạm dụng hoặc mua phải thuốc thuốc trị xuất tinh sớm giả bạn sẽ phải đối mặt với những tác dụng phụ rất nguy hiểm, nguy cơ không khỏi bệnh mà khiến bệnh nặng thêm, liệt dương, vô sinh là rất cao nếu dùng “vô tội vạ” bất cứ loại thuốc nào.

Vào giữa thế kỷ 20, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu về thuốc uống chuyên trị bệnh xuất tinh sớm nhưng thực ra nó lại mang theo quá nhiều nguy hiểm cho người dùng, do đó, thuốc uống đặc trị hội chứng xuất tinh sớm không hề tồn tại, tất cả thuốc trị xuất tinh sớm trên thị trường chỉ nhằm hỗ trợ điều trị.

Do đó, nam giới phải kết hợp uống thuốc thảo dược, dùng thuốc xịt, thuốc gel bôi và nhiều biện pháp khác như giải tỏa tâm lý, kỹ thuật “làm tình”, thực phẩm,… để điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Đồng thời đừng quên đi bác sĩ nam khoa hoặc shop người lớn ba con sói để biết chính xác vì sao lại bị xuất tinh sớm để có cách điều trị hợp lý nhé!