3 bài tập massage tăng kích thước dương vật hiệu quả

massage tang kich thuoc duong vat

Không ít người phụ nữ vẫn than phiền rằng, kích thước dương vật bạn tình của mình quá nhỏ đủ làm họ cảm thấy “sung sướng” hay “lên đỉnh” mỗi khi vào cuộc yêu. Có thể thấy, kích thước dương vật nhỏ không chỉ gây mặc cảm, tự ti ở nam giới mà còn ảnh hưởng không nhỏ trong đời sống chăn gối. Để giúp cánh mày râu chúng ta luôn tự tin về “súng ống” của mình, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số cách massage tăng kích thước dương vật hiệu quả không cần “dao kéo”.

thuoc tang kich thuoc duong vat

Một số bài tập massage tăng kích thước dương vật

Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”

Đây là bài tập làm tăng dung tích thể hang giúp đường kính nó to ra để có thể chứa được nhiều máu hơn, đồng nghĩa kích thước dương vật cũng to lên.

Cách thức thực hiện: để thực hiện bài tập này, câu bé phải ở trong trạng thái bán cương dương. Bạn dùng một lực vừa phải của tay rồi nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài dương vật để máu lấp đầy mọi khoang bên trong thể hang. Lặp lại động tác 10 -15 lần trên mỗi lần tập để hiệu quả nhanh chóng hơn.

Bài tập tăng chiều dài

Mục đích bài tập này là giúp kéo dãn các dây chằng liên kết giữa “cậu nhỏ” với xương mu, từ đó kích thích phần dương vật nằm sâu phía trong dần dần lộ diện ra phía ngoài.

Xem thêm :

Máy tập dương vật lovetoy Maximizer Worx VX1 kích thích tăng kích thước cậu bé .

Cách thực hiện: khác với bài tập trên, bài tập tăng chiều dài cho cậu bé được tiến hành khi cơ thể “cậu bé” được thả lỏng, không cương cứng. Để thực hiện, bạn dùng tay nhẹ nhàng giữ chặt bộ phận sinh dục này rồi kéo từ từ về phía trước và dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo, giữ nguyên trạng thái trong 15 giây. Thực hiện lại động tác mỗi lần tập từ 10-15 lần để cho kết quả tốt nhất.

Phương pháp Kegels

Đây là phương pháp làm tăng sức mạnh của cơ PC, hay còn gọi là phần cơ nằm ở khoảng giữa của tinh hoàn và hậu môn.

Cách thực hiện: trước tiên, cần xác định cơ PC bằng cách ngắt tiểu khi đang tiểu giữa chứng, lúc này bạn sẽ dễ dàng cảm nhận sự co thắt của PC làm cản trở việc tiểu tiện. Mỗi lần co thắt, bạn giữ nguyên trạng thái trước khi thả lỏng trong khoảng vài giây, lặp lại động tác vài lần và tăng thời gian co thắt lên.

Những bài tập massage tăng kích thước dương vật trên đây nếu kiên trì thực hiện đều đặn sẽ mang lại kết quả. Để hiệu quả nhanh hơn, bạn cũng có thể tìm đến sự hỗ trợ của thuốc tăng kích thước dương vật. baconsoi.com.vn chính là địa điểm cung cấp thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay cho bạn lựa chọn.