Hiện nay có rất nhiều em gái đi mua bao cao su để làm gì?

Tại sao hiện nay không chỉ có nam giới mà còn có rất nhiều em gái đi mua bao cao su?

Những em gái đi mua bao cao su để làm gì? câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều người. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giúp các bạn trả lời được câu hỏi này.

Các em gái đi mua bao cao su để làm gì?

Hiện nay trong xã hội tình trạng hiếp dâm ngày càng nhiều, do đó trên thị trường đã xuất hiện loại bao cao su chống hiếp dâm. Vì vậy các em gái mua bao cao su để phòng trừ trường hợp xấu đó xảy ra với mình. Vậy những sản phẩm đó ra sao và vì sao lại có thể giúp các em phòng trừ được tình trạng hiếp dâm?

em-gai-mua-bao-cao-su-2

Bao cao su chống hiếp dâm

Giới thiệu bao cao su chống hiếp dâm:

Bao cao su chống hiếp dâm được phát minh bởi một người phụ nữ Nam Phi, khi phát minh ra loại bao cao su này bà có nguyện vọng là giúp các chị em phụ nữ trên thế giới có thể phòng tránh được nạn hiếp dâm. Bà đặt tên cho bao cao su này là Rapex, với thiết kế nhiều gai nên khi đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm thì bộ phận sinh dục sẽ bị các gai này bám chặt nên rất khó để gỡ ra, đây là khoảng thời gian đủ để cho nạn nhân chạy thoát.

Xem thêm :

Dùng thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ loại nào an toàn nhất?

Loại bao cao su này bao gồm các gai móc, chúng sẽ bám vào dương vật của kẻ cưỡng hiếp. Một đã bị nó bám chặt thì không có người nào có thể tháo ra được mà chỉ có những bác sỹ cho chuyên môn tốt mới có thể làm được điều này. Người phát minh ra loại bao cao su này hy vọng nhận được sự hợp tác của bác sĩ trong việc tháo bao cao su sẽ giúp cho cảnh sát bắt được kẻ có ý đồ hiếp dâm.

Theo nhận định của một số bác sỹ thì người nào bị loại bao cao su này bám vào bộ phận sinh dục sẽ không thể đi tiểu hay di chuyển được, càng cố tìm cách thoá ra sẽ khiến cho nó càng bám chặt hơn. Thế nhưng, những chiếc sẽ không đâm xuyên qua da gây tổn thương bộ phận sinh dục của người đó, đây cũng là điều vô cùng nhân đạo cho những người bị nó bám vào.

Các thông tin chúng tôi vừa cung cấp, sẽ mang đến cho bạn một kiến thức rất bỏ ích. Vì vậy các chị em phụ nữ hay các em gái đi mua bao cao su chống hiếp dâm ngay hôm nay để tránh trường hợp đáng tiếc đó xảy ra nhé. Khi các bạn có nhu cầu vui lòng truy cập vào shop người lớn uy tín để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm vô cùng tiện ích này.