Những ca đột tử khó tin trong khi đang làm “chuyện ấy”

 • Chết trong khi chụp ảnh khiêu dâm

  Đó là ông Robert Giles – một du khách người Mỹ 53 tuổi đã bị chết khi đang chụp ảnh khiêu dâm một cô gái  21 tuổi ngay trong khách sạn ở Philipines. Trong quá trình chụp hình, do quá phấn khích nên ông Giles đã bị trụy tim mạch và chết đột tử.

 • Chết vì rơi từ tầng 8 khi đang làm chuyện ấy

  Cô gái tên Sandra Orellana ở Los Angeles đã bị rơi xuống đất từ ban công tầng 8 trong một khách sạn khi đang quan hệ với ông chủ  tên Robert Salazer. Theo ông chủ của Sandra, trong lúc quan hệ, họ chỉ muốn đổi vị trí của nhau nhưng không may cô gái bị mất thăng bằng nên đã rơi qua ban công xuống nền bê tông bên dưới.

 • Chết khi đang quan hệ trong ô tô

  Năm 1999 cả thế giới rúng động vì tin cầu thủ bóng đá Romania Mario Bugeanu đã chết ở tuổi 24 tuổi chỉ vì quan hệ trong ô tô. Anh và bạn gái của mình không thể kiềm chế đến mức họ phải mây mưa ngay khi Bugeanu đỗ xe vào ga ra.

  Xem thêm :

  Hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng an toàn nhất .

  5 loại đồ chơi kích dục được yêu thích tại baconsoi.com.vn .

  Tuy nhiên, họ quá nóng vội mà quên không tắt động cơ vì thế cả 2 người  đã chết do ngộ độc carbon monoxide.

 • Chết vì đau tim trong lần đầu làm chuyện ấy

  Ông Sachi Hidaka kết hôn với vợ sau hơn 12 năm yêu đương và ông vô cùng háo hức chờ đợi đêm tân hôn của mình. Thế nhưng thật không may khi cặp đôi người Nhật này bị lên cơn đau tim ngay trong lúc đang làm chuyện ấy lần đầu và qua đời.

 • Chết do quá sức khi quan hệ

  Năm 2002, ông Hagibis Jungao (45 tuổi) đã chết vì kiệt sức khi quan hệ cùng lúc với cả vợ và tình nhân tại phòng 106  khách sạn Dragon ở Manila (Philippines). Việc quan hệ cùng lúc với cả hai người dường như quá sức chịu đựng với ông Jungao và ngay khi ông chết vì kiệt sức, cả vợ và tình nhân đều chạy đến sảnh khách sạn la hét cầu cứu nhưng vô vọng.

 • Chết vì thử cảm giác mới bằng cách treo cổ

  Tháng 4/2007, người đàn ông người Anh 38 tuổi tên là Simon Burley đã chết trong tình trạng bị treo cổ. Theo điều tra, Simon cùng người tình chỉ muốn thay đổi cảm giác mới lạ bằng cách đóng vai phạm nhân và người tình làm người treo cổ. Người đàn ông tình nguyện quấn thòng lọng quanh cổ để người tình treo lên.

  Tuy nhiên, do con dao quá cùn nên người tình của anh không thể cắt được dây thòng lọng và anh đã bị ngạt thở đến chết.

 • Chết ngạt trong lúc thủ dâm

  Năm 2004 đã có trường hợp của ông Widoer Frank Burton (85 tuổi) người Anh  chết ngạt do thủ dâm. Nguyên nhân cái chết là do việc giảm hoặc ngừng cung cấp máu tới não trong khi thủ dâm.

  Người ta phát hiện ông Burton còn tự bịt miệng mình để tránh phát ra tiếng rên trong lúc thủ dâm bằng chiếc mũ tắm. Ngoài ra ông còn dùng cả một dây dài quấn quanh bộ phận sinh dục nhưng tại sao ông làm vậy thì không ai biết

 • Bị nghiền đến chết trong lúc đang lên đỉnh

  Quán bar có tên Condor ở San Francisco có một chiếc đàn piano và thường được hạ xuống đất từ trên trần nhà vào các buổi tối. Vũ công sẽ bất ngờ trèo xuất hiện trước mặt khách bằng cách trèo lên cánh cửa sập ở trên trần nhà để ngồi lên đàn và có thiết bị hạ đàn xuống

  Tháng 11 năm 1983, ngay sau khi đóng cửa, anh Jimmy Ferrozzo làm bảo vệ ở quán bar này và cô Thereas Hill làm vũ công đã làm chuyện ấy cùng nhau trên chiếc đàn piano. Trong lúc lên đỉnh vì không để ý nên họ đã khởi động động cơ nâng chiếc đàn lên. Anh bảo vệ quán đã bị chết vì bị kẹp nghiền nát giữa đàn piano và trần nhà. Cô vũ công thì bị kẹt dưới cơ thể người bạn tình  vài giờ đồng hồ và chỉ đến sáng khi có nhân viên đến làm phát hiện ra thì cô mới được giải thoát.