Quan hệ tình dục sau sinh bị đau và ra máu phải làm sao?

Quan hệ tình dục sau sinh bị đau và ra máu phải làm sao?

Sau khi sinh con, chị em cần kiêng chuyện ấy khoảng 1 thời gian để vết thương lành lại. Tuy nhiên, nhiều ông chồng không thể chịu được chuyện này nên đã đòi hỏi để được thỏa mãn nhu cầu. Các ông chồng có biết rằng chuyện này rất ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em như dễ gây viêm nhiễm vùng kín, cổ tử cung, rách cùng đồ…

Khị vợ mang thai ở những tháng cuối, hai vợ chồng đã phải ngừng chuyện ấy. Đến khi vợ sinh con, theo các bác sĩ cũng phải kiêng chuyện ấy đến tháng thứ 3. Nhiều ông chồng không chịu được việc này nên đã đòi hỏi vợ phải cho quan hệ tình dục. Các bà vợ cùng chiều chồng, nên đồng ý dù chưa đầy 3 tháng. Có thể mấy ngày đầu cả hai vui vẻ, không sao, sang đến ngày thứ 4, nhiều chị em rơi vào tình trạng lo lắng khi thấy đau bụng, nóng ran bên trong âm đạo mỗi lần làm chuyện ấy, thậm chí chị còn bị ra máu, có màu đỏ tươi.

Chọn gel bôi trơn phù hợp với bạn cho tình dục sau sinh đẻ
95% cặp vợ chồng trên thế giới đều lựa chọn một loại gel bôi trơn phù hợp để giúp cuộc yêu không bị nhàm chán và gặp những sự cố sau sinh. Còn bạn thì sao, hãy tham khảo danh sách sản phẩm GEL BÔI TRƠN của shop người lớn baconsoi, đừng ngần ngại khi gọi điện – chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc ra máu khi quan hệ tình dục sau sinh đẻ là do sự chủ quan cho rằng sinh mổ nên cơ quan sinh dục dưới không bị tổn thưởng. Thêm vào đó, nhiều chị em cơ thể yếu, lâu hồi phục lại, sản dịch có thể chưa hết hẳn nên dẫn tới ra máu âm đạo. Nhiều cặp vợ chồng còn trong tình trạng “quá đà” nên có dấu hiệu ảnh hưởng tới vết mổ, gây nguy hiểm. Với những chị em rơi vào trường hợp quan hệ sau sinh bị đau và chảy máu có thể dẫn đến đứt chỉ, bục vết khâu, nặng hơn thì gây hoại tử, khó khắc phục.

Trong tháng đầu sau sinh, lỗ cổ tử cung còn hở, còn sản dịch… vì vậy tử cung rất dễ bị nhiễm trùng. Sức khỏe của bà mẹ chưa thật sự hồi phục, đặc biệt khi có những tổn thương sinh dục nên ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, đến sức khỏe của chị em phụ nữ.

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

Khoảng thời gian từ 6-8 tuần là khoảng thời gian tốt nhất để vợ chồng có thể quan hệ tình dục an toàn nhất. Sau thời gian này thì bộ phận sinh dục trong mới trở về vị trí ban đầu và cố định trong lòng tiểu khung. Nhưng cũng tùy vào cơ địa từng người, tùy vào vết mổ và sức khỏe, các cặp vợ chồng cần kiêng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe chị em nhất, tránh quan hệ tình dục sau sinh và chảy mái. Bạn có thể tham khảo thêm ở tại shop người lớn uy tín .