Quan hệ bằng miệng có hại không, làm sao để an toàn

Quan hệ bằng miệng có hại không, làm sao để an toàn

99% nam giới thích quan hệ bằng miệng, nhưng đa phần chị em phụ nữ đều lo lắng rằng quan hệ bằng miệng có hại không? Cách nào để an toàn?

Quan hệ bằng miệng có sao không? Quan hệ bằng miệng có bị bệnh gì không? Nếu 2 bạn chung tình với nhau, không mắc các bệnh truyền nhiễm lây lan thì khả năng an toàn là rất cao. Nhưng quan hệ tình dục bằng miệng cũng có thể khiến cuộc yêu của bạn bị ảnh hưởng.

Cuộc yêu bị phá hỏng

Quan hệ bằng miệng, tình trùng sẽ được đưa vào miệng người bạn gái. Nếu bạn chưa chắc chắn để nuốt sẽ dễ dẫn đến căng thẳng. Nguyên nhân là tinh trùng của nam giới có mùi vị tự nhiên tương đối khó chịu nên các chị em có thể bị nôn và điều này khiến cuộc yêu trở nên mất hứng.

Vùng kín bị tổn thương

Quan hệ bằng miệng, không thể tránh được những hành vi thô bạo gây tổn thương cho vùng kín của bạn. Sự tổn thương này sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe. Nguyên nhân là: tổn thương kèm theo sự tấn công của các loại vi rút, vi khuẩn có sẵn trong vùng kín của nữ giới với miệng của bạn tình và điều này sẽ khiến cho bạn gái dễ bị nhiễm các bệnh phụ khoa.

Có thể mắc các bệnh xã hội

Nhiều người cho rằng, chỉ có quan hệ tình dục mới có thể bị mắc các bệnh xã hội. Nhưng nếu bạn có quan hệ bằng miệng với những bệnh nhân bị mắc các bệnh kể trên, thì nguy cơ bạn bị lây nhiễm từ họ là hoàn toàn có thể. Các loại vi khuẩn gây bệnh xã hội sẽ thông qua các vết thương hở để nhanh chóng lây lan sang cơ thể của bạn và bạn hoàn toàn có khả năng bị lây bệnh.

Nguy cơ cao bị ung thư vòm họng

Vi rút HPV gây u nhú trên cơ thể con người không chỉ lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục, mà còn có thể lây nhiễm quá những tiếp xúc thân mật trong đó có việc quan hệ bằng miệng. Vi rút HPV là loại vi rút có khả năng gây ung thư nói chung và ung thư vòm họng nói riêng, đặc biệt là chủng vi rút HPV 16 và 18.

Xem thêm :

Quan hệ bằng miệng có thai được không, tại sao?

Tôi muốn mua bao cao su thì đến đâu? Mua bao cao su ở đâu tốt nhất?

Rách màng trinh

Quan hệ bằng miệng thì làm sao rách được màng trình. Nhiều người đã nghĩ như thế. Tuy nhiên, theo chúng tôi: một số bạn nữ có đặc điểm màng trinh mỏng và gần với bên ngoài, khi quan hệ tình dục bằng miệng quá thô bạo sẽ vẫn gây ra rách màng trinh. (Lưu ý: Quan hệ tình dục sử dụng Bao cao su là lối sống tình dục văn minh nhất của xã hội hiện nay.)

Để quan hệ bằng miệng an toàn, hãy luôn sạch sẽ và nhẹ nhàng.