Vì sao nam giới lại thích quan hệ tình dục bằng miệng

Vì sao nam giới lại thích quan hệ tình dục bằng miệng

Nhiều đàn ông thích quan hệ bằng miệng, thậm chí mê mệt với việc quan hệ bằng miệng. Bạn có biết những lý do này không?

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, có đến 99% nam giới muốn được bạn quan hệ bằng miệng. Lý do vì sao như vậy?

Có thể bạn quan tâm: Đồ chơi tình dục cho cả nam và nữ.

Quan hệ bằng miệng khiến nam giới có cảm giác thật, đôi khi rất kích thích

Không có cảm giác gì thật hơn khi sử dụng lưỡi và được bạn tình sử dụng lưỡi lại để “do thám cậu nhỏ”. Hành động này đã khiến cho nam giới cảm thấy rất hưng phấn. Khi được bạn tình âu yếm, vuốt ve vào phần này, đàn ông đã có thể xuất tinh và đạt cực khoái. Oral sex không khác gì nhiều so với việc quan hệ tình dục.

 Cả 2 có thể cùng lên đỉnh

Tình dục là một môn thể thao cần sự phối hợp của cả hai. Nếu đây là cuộc đua, chắc chắn nam giới sẽ giành chiến thắng. Nhưng quan hệ bằng miệng sẽ khiến cả 2 cùng lên được.

Chàng đánh giá cao cơ thể bạn

Mỗi chàng trai đặc biệt yêu thích một số điểm trên cơ thể bạn. Bởi vậy bạn hãy sử dụng nó như một thứ vũ khí để khiến chàng cảm thấy ngất ngây hơn.

Giống như đang làm tình với “cô đào phim cấp 3”

Khi lên giường, nam giới không thích những cô nàng kém cỏi, tỏ ra ngoan ngoãn, anh ấy muốn bạn phải thật chịu chơi và hết mình, bởi vậy bạn hãy tỏ ra mình biết mọi thứ và làm tốt, chàng sẽ càng thấy thích thú hơn. Chẳng ai muốn chỉ mình làm mà đối phương chẳng thèm đáp lại. Quan hệ bằng miệng là cách để chàng cảm thấy được bạn chiều hết mức.

Đó là những lý do vì sao mà phần lớn đàn ông lại thích được quan hệ bằng miệng.

Shop người lớn khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về kiến thức quan hệ tình dục bằng miệng TẠI ĐÂY và đặc biệt, bạn nên tham khảo Bệnh Lây Qua Đường Tình Dục Bằng Miệng để bạn có thể tự tin hơn, chuẩn bị tốt và an toàn hơn cho mỗi lần Làm tình.