6 bước giúp bạn quan hệ tình dục an toàn

Oral sex, quan hệ bằng miệng là tư thế quan hệ mà nhiều cặp đôi yêu thích. Thế nhưng bạn cần phải biết đâu mới là các bước giúp bạn quan hệ tình dục một cách an toàn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về những lưu ý khi oral sex để các căp đôi luôn luôn bảo vệ mình một cách an toàn.

Sau đây sẽ là những bước quan hệ tình dục an toàn giúp bạn phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả.

Bước 1: Trước khi bắt đầu yêu, bạn cần trao đổi thẳng thắn với bạn tình của mình. Với việc quan hệ tình dục bằng miệng, chắc chắn các quý ông sẽ thấy thích thú và đạt được nhiều cực khoái, nhưng với hầu hết phụ nữ thì đều ngược lại bởi họ cảm thấy ghê sợ nó và không có chút hứng thú nào. Bởi vậy mà trước khi định ân ái theo kiểu này, để thoải mái cho 2 bên thì chắc chắn bạn cần phải trao đổi với người bạn tình của mình.

6-cach-quan-he-bang-mieng-an-toan

Bước 2: Tạo một không gian thoải mái nhất có thể

Phụ nữ thường không mấy thích thú với chuyện quan hệ bằng miệng nhưng nhiều khi phải chiều bạn tình của mình nên phải làm. Các quý óng muốn dụ bạn gái của mình quan hệ bằng miệng thì nên tạo một không gian thật thoải mái, cả hai cùng trao đổi những hiểu biết cũng như quan điểm của mình về oral sex. Đừng bắt họ một cách miễn cưỡng vì như vậy cả 2 sẽ chẳng thích thú. Hãy tạo ra một không gian thoải mái và hấp dẫn để kích thích bạn gái của mình.

Bước 3: Nếu như ở cậu nhỏ hay cô bé có những dấu hiệu bất thường như bị mụn nhọt, lở loét, có mùi, chảy dịch… thì bạn hãy tránh quan hệ bằng miệng vào thời điểm này để đảm bảo an toàn cho bản thân nhất, tránh bị những bệnh lây lan, truyền nhiễm.

Xem thêm :

4 cách quan hệ bằng miệng làm cho chàng đạt cực khoái .

Điểm danh 3 loại gel chống xuất tinh sớm tốt nhất thị trường .

Bước 4: Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn nhất thì hãy sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng quan hệ bằng miệng không bị dính thai nên không cần bao cao su, nhưng bạn cần biết là bao cao su ngoài khả năng tránh thai còn có khả năng khác là tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ là điều rất quan trọng

Nếu như cả bạn và bạn nữ đều hứng thú với oral sex, đầut iên các bạn nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi “nhập cuộc”. Việc quan hệ bằng miệng cũng sẽ là nguyên nhân dẫn đến việc lây truyền các bệnh qua đường tình dục nhất, do đó, hãy cố gắng bảo vệ mình và bạn tình. Thêm vào đó, nếu như trong miệng của bạn có vết thương hở thì bạn nên nói không với oral sex vì nguy cơ lây truyền bệnh là rất cao và điều đó đồng nghĩa với việc bạn có nguy cơ mắc bệnh rất cao.

Bước 6: Nếu như vừa yêu bằng miệng xong, các chuyên gia đưa ra khuyến cáo rằng bạn không nên đánh rang ngay bởi khi nướu hoặc lợi của bạn bị tổn thưởng, virus dễ dàng xâm nhập. Chỉ với người bạn tin tưởng thì bạn mới quan hệ bằng miệng, còn nếu không thì vẫn có nguy cơ nhiễm HIV, đặc biệt khi bạn qua lại với nhiều bạn tình.