Đây mới là những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng lên đỉnh dễ dàng nhất

Nếu bạn chưa thích quan hệ tình dục bằng miệng thì hãy thử những tư thế này xem sao? Chắc chắn là bạn sẽ thích.

  1. Tư thế Oral Sex quan hệ tình dục bằng miệng bằng tư thế di chuyển thang máy

Đây là tư thế mà bạn quỳ trong khi chàng đứng. Lướt lên để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Chàng nên tựa vào tường để bạn dễ dàng di chuyển nhiều góc độ để tăng khoái cảm hơn nhiều.

  1. Tư thế Oral Sex bằng cách giờ chân cao

Ở tư thế này, nàng nằm lùi về phía mép giường, nâng cao một chân lên, rồi tay quấn quanh chân. Còn chàng trai thì hãy quỳ xuống sàn nhà, mặt giường và kích thích cô bé của nàng bằng cách đá lưỡi. Đây cũng chính là tư thế có thể giúp nàng khắc phục chứng khô âm đạo ở chị em.

tu-the-gio-chan-len-cao

  1. Tư thế Oral Sex quan hệ tình dục bằng miệng

Tư thế này khiến cả nàng và chàng đều được kích thích một cách tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng. Nếu bạn muốn tư thế này được lâu hơn nữa thì chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Còn nàng hãy đặt tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ và giúp chàng đạt cực khoái dễ dàng hơn.

  1. Tư thế Oral Sex bằng tư thế khép cửa

Ở tư thế này thì nàng nằm ngửa trên giường còn chàng có thể quì hoặc nằm phía đối diện nàng. Nàng khép kín chân lại trong lúc chàng nhẹ nhàng hôn lên “cô bé”. Tư thế này giúp chàng cũng có thể đồng thời kích thích vùng ngực của nàng và cô bé của nàng.

  1. Tư thế Oral Sex bằng tư thế người thừa kế ngai vàng

Đây là tư thế mà nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve lưng chàng trong khi chàng đang quỳ trước mặt. Với tư thế này để tăng thêm khoái cảm thì các bạn nên chọn chiếc ghế có thể xoay được để chàng có thể đổi vị trí qua bên trái hay phải hoặc “yêu” ngay giữa.

Xem thêm :

Tác dụng phụ của rocket 1h là gì? Uống rocket 1h có hại không?

SOS: Những nguy hại có thể bạn chưa biết từ quan hệ bằng miệng .

  1. Tư thế Oral Sex quan hệ tình dục bằng miệng bằng tư thế 69

Đây là tư thế quan hệ bằng miệng mà cả 2 bạn đều kích thích cô bé cậu bé cho nhau. Khi bạn nằm trên anh ấy và anh ấy nằm dưới bạn, bạn và anh ấy đềy có thể điều khiển cường độ kích thích bằng miệng trên âm vật bằng cách nâng hoặc nhấn xương chậu xuống.

tu-the-69

  1. Tư thế Oral Sex bằng tư thế nhà ảo thuật

Đúng như tên gọi, bạn sẽ nhận thấy sự ảo diệu của nó. Với tư thế này, bạn hãy kê gối dưới hông để cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai chàng.

Các cặp đôi hãy sử dụng thêm máy massage tình yêu để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn nhé.