Khi “yêu” bằng miệng có nên nuốt tinh trùng hay không?

Khi yêu bằng miệng, việc nuốt tinh trùng hay không là do bạn nữ tự quyết định. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi, có nên nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng không? Tuy nhiên có một lưu ý cần nhớ rằng ngậm tinh dịch trong miệng hoặc nuốt thì sẽ tăng nguy cơ lây lan bệnh qua đường tình dục.

Theo các chuyên gia tình dục, khi “yêu” bằng miệng với một người đàn ông, bạn phải quyết định xem khi nào mình muốn anh ấy xuất tinh. Trước đó hãy thẳng thắn nói vè quan điểm của bạn với anh ấy.

Nếu như bạn không muốn nuốt tinh dịch, hãy nói với anh ấy để anh ấy ra dấu cho bạn khi gần xuất tinh để bạn có thể kịp thời ngưng dùng miệng và chuyển sang kích thích bằng tay. Rồi anh ấy sẽ xuất tinh ra ngoài.

Nếu tinh trung đã xuất ra vào miệng bạn thì bạn cần nhanh chóng quyết định xem mình nuốt hay nhổ ra ngoài. Bạn cần phải quyết định dựa trên sự an toàn về tình dục. Việc ngậm tinh dịch trong miệng hoặc nuốt vào người đều làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục (STD), trong đó bao gồm cả HIV, virus gây bệnh AIDS. Để an toàn nhất thì bạn nên đề nghị anh ấy đeo bao cao su khi hai bạn có hoạt động quan hệ bằng miệng.

quan-he-bang-mieng

Nếu bạn chắc chắn 100% là bạn tình của mình âm tính với virus HIV, không có bệnh STD thì bạn hoàn toàn có thể ngậm và nuốt tinh trùng. Nhưng nếu chưa chắc chắn thì bạn đừng liều lĩnh.

Để đảm bảo an toàn nhất thì bạn hãy dùng bao cao su trong tất cả các lần “yêu” bằng miệng, bạn cũng nên chú ý không để gốc dương vật tiếp xúc với miệng của mình và khi anh ấy sắp xuất tinh thì hãy ngừng dùng miệng vè ngậm dương vật nữa.

Xem thêm :

Thuốc xịt stud 100 có hại không và những sự thật kinh hoàng!

Thường thì đàn ông sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn nếu có sự tiếp xúc giữa miệng- dương vật trong lúc họ đang “lên đỉnh” khi “yêu” bằng miệng. Có những người phụ nữ vì chiều bạn tình của mình nên chấp nhận ngậm và nuốt tinh trùng. Và nếu bạn quyết định nuốt tinh dịch, cách đơn giản nhất là ngậm nó trong miệng và chỉ nuốt sau khi anh ấy đã “cán đích” thành công mà thôi.

Nếu anh ấy xuất tinh trong miệng bạn và bạn không muốn nuốt tinh dịch, hãy tìm một chỗ khác để kín đáo nhổ ra ngoài. Điều quan trọng mà bạn cần nghĩ đến đó chính là sự an toàn. Đây mới là điều quan trọng nhất bởi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất khó nhận biết dấu hiệu và nhiều bệnh hiện nay vẫn chưa tìm được kháng sinh triệt để.

Các cặp đôi hãy sử dụng thêm đồ chơi tình dục để cuộc yêu thêm hấp dẫn ở tại shop người lớn tphcm.