Phụ nữ mang bầu có được quan hệ tình dục bằng miệng hay không?

Với phụ nữ mang thai, có nên quan hệ tình dục bằng miệng hay không? Vậy khi mang thai quan hệ bằng miệng tốt hay không tốt cho phụ nữ mang thai. Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Với phụ nữ mang thai, đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm bởi dễ xúc động, cộng với những thay đổi trong tâm sinh lý khiến cho phụ nữ càng trở nên khó tính hơn. Đặc biệt, phụ nữ mang thai với chuyện phòng the thì càng cần được chú ý. Khi mang bầu thì phụ nữ cần phải tích lũy thêm nhiều hiểu biết để vừa bảo vệ sức khỏe thai nhi, vừa lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp với thai nhi từng thời kỳ. Với phụ nữ mang thai, quan hệ bằng miệng là sự lựa chọn hữu ích bởi nó dễ dàng quan hệ hơn và mang đến cho phụ nữ nhiều khoái cảm so với các tư thế giao ban truyền thống. Tuy nhiên cũng có nhiều người nhận định, không biết là khi mang thai nên hay không nên quan hệ bằng miệng?

mang-thai-quan-he-bang-mieng

Tại sao phụ nữ mang thai nên quan hệ bằng miệng?

  • Việc quan hệ bằng miệng khiến cho phụ nữ đạt nhiều khoái cảm hơn.
  • Quan hệ bằng miệng không làm ảnh hưởng đến thai nhi.
  • Quan hệ bằng miệng giúp giảm ham muốn trong thời kì mang thai.

Lúc nào phụ nữ mang thai không nên quan hệ bằng miệng?

  • Là những phụ nữ có tiền sử sảy thai, thai sinh non thiếu tháng.
  • Là phụ nữ mang thai mà nhau thai nằm ở vị trí thấp.
  • Phụ nữ mang thai và bị vỡ ối sớm.
  • Đường sinh dục của phụ nữ mang thai bị chảy máu.
  • Phụ nữ mang thai bị viêm nhiễm các bệnh ngoài da và bệnh đường sinh dục.

Khi mang thai và muốn quan hệ tình dục, phụ nữ cần chú ý những điều gì?

Phụ nữ mang thai thường gặp các vấn đề về giảm tiết chất nhờn âm đạo. Khi đó, nếu âm đạo bị khô hạn, thiếu chất nhờn thì cần phải thêm chất nhờn cho âm đạo và cho âm đạo tạo khoái cảm giảm bớt sự khô rát ở “vùng kín”, bên cạnh đó là kích thích những vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ giúp họ đạt khoái cảm tiết nhiều chất nhờn hơn. Trong tình trạng khô hạn kéo dài quá thì hãy đến gặp các bác sĩ ngay để nhận được lời tư vấn tốt nhất.

Xem thêm :

Những bí mật chưa từng bật mí về bệnh xuất tinh sớm ở trai trẻ!

Khi “yêu” bằng miệng có nên nuốt tinh trùng hay không?

Khi chồng “yêu cô bé” của người vợ đang mang thai, hãy nhắc chồng chú ý là không được thổi hơi vào trong âm đạo bởi điều này hoàn toàn có thể làm tắc mạch do không khí và gây tổn thương mô. Trong tình trạng hành động này kéo dài thì còn khiến hơi cản đi vào tim và gây tử vong cho cả thai phụ và thai nhi.