2 tư thế quan hệ tình dục thoải mái nhất cho bà bầu?

Bà bầu và chuyện quan hệ tình dục được là chủ đề được rất nhiều quan tâm. Do đó, nhiều người đặt ra câu hỏi vị trí quan hệ tình dục nào là thoải mái nhất cho bà bầu.

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các cặp vợ chồng xác định được vị trí quan hệ tình dục thoải mái nhất.

Vị trí nào quan hệ tình dục thoải mái nhất cho bà bầu?

Tư thế, vị trí quan hệ tình dục thoải mái nhất là sự lựa chọn phù họp cho 2 vợ chồng. Mỗi cặp vợ chồng thì tùy thuộc vào sự khoái cảm, thuận lợi và ưa thích của cả hai của mình.

Nếu như bà bầu mang thai bụng to lên quá nhiều thì tư thế người vợ nằm trên là thuận lợi nhất. Hoặc là có thể làm một tư thế khác như có thể tư thế nằm nghiêng về một bên, vợ nằm trước, chồng nằm sau, với tư thế này không làm người chồng đè vào bụng vợ đồng thời cũng kiểm soát được độ sâu khi giao hợp.

tu-the-quan-he-tinh-duc

Trong trường hợp thai nhi có các biểu hiện như sau thì nên đi khám bác sĩ ngay để được đưa ra tư vấn tốt nhất.

– Hãy đi khám thai ngay nếu như trong hoặc sau khi quan hệ nếu thấy đau bụng, ra nước hoặc có chảy máu bạn cần phải đến bệnh viện có chuyên khoa sản để khám ngay để được các bác sĩ đưa ra lời tư vấn một cách chính xác nhất.

Xem thêm :

Cách điều trị suất tinh sớm tại nhà an toàn và không tốn kém .

– Có thể với nhiều cặp vợ chồng, thời kỳ đỉnh cao trong “chuyện yêu” của nhiều cặp vợ chồng là chính đây, nhưng với nhiều cặp đối khác, “chuyện ấy” lại khiến người phụ nữ cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Lúc này, hãy chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình cho nhau biết và thông cảm cho nhau.

Khi mang bầu, người vợ sẽ trông nở nang hơn và điều này làm cho chồng thích thú hơn, nhưng các bà vợ lại lo lắng về sức khoẻ của thai nhi hơn. Nhưng lúc này hãy đừng ngại ngần chia sẻ với người bạn đời và nhớ nhấn mạnh tình yêu mà bạn dành cho chồng nữa nhé.

Nếu như trong thời kỳ mang bầu, có bất cứ điều gì về chuyện ấy thì hãy thẳng thắn chia sẻ với chồng của mình, để nhận được nhiều hơn nữa sự đồng cảm và chia sẻ từ người chồng của mình.

Đối với các cặp vợ chồng khi mang bầu, một sự san sẻ đồng cảm là điều vô cùng cần thiết. Các ông chồng cần chú ý, để tránh sự lo lắng của người vợ, hãy sử dụng bao cao su mua tại các shop người lớn để đảm bảo chất lượng an toàn nhất.