5 tư thế quan hệ an toàn thích hợp 3 tháng đầu thai kỳ cho bà bầu

Khi mang thai, các cặp vợ chồng cần lưu ý đến tư thế quan hệ tình dục an toàn nhất, đặc biệt là trong 3 tháng đầu thai kỳ.

Thời kỳ quan hệ tình dục ở 3 tháng đầu của thai kỳ, bất luận là quan hệ chính diện, sau lưng hay nghiêng đều được. Thời kỳ này bụng bầu chưa phát triển to nên không gây ảnh hưởng gì nhiều đến các tư thế quan hệ tình dục nhưng nếu một thời gian sau bụng to hơn thì có một số tư thế trở nên không thuận lợi. Do đó, các cặp vợ chồng hãy lưu ý đến một số tư thế quan hệ tình dục phụ hợp và an toàn nhất.

5 tư thế quan hệ tình dục an toàn và thích hợp nhất với bà bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ

Tư thế cô gái cao bồi

Đây cũng là tư thế an toàn và thích hợp với bà bầu trong 3 tháng đầu. Với tư thế này thì chồng bạn nằm ngửa, bạn ngồi lên người chàng và quay mặt vào anh ấy. Tư thế này thì bạn chính là người chủ động tạo kích thích bằng cách di chuyển cọ xát từ trước ra sau.

Tư thế úp thìa

Đây là tư thế mà cả hai vợ chồng cùng nằm cùng chiều, vợ nằm nghiêng quay lưng về phía chồng, nằm cong như hình chữ C, chồng bạn sẽ “yêu bạn từ đằng sau. Chồng bạn sẽ dễ dàng có thể kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể vợ và đạt được nhiều cảm khoái hơn.

tu-the-up-thia

Tư thế “Yêu” qua đường miệng

Các chuyên gia tình dục có ý kiến rằng, việc “yêu” qua đường miệng không hề nguy hiểm trong quá trình mang thai , thậm chí nhiều khi nó còn mang đến cho bà bầu nhiều khoái cảm mới lạ hơn nhiều so với những kiểu “giao ban” thông thường, và đặc biệt là nó không có gây ảnh hưởng gì cho thai nhi. Khi bạn để chồng mình quan hệ bằng miệng cho mình, bạn lưu ý không để chồng của mình thổi không khí vào vùng kín sẽ gây ảnh hưởng tới thai nhi.

Xem thêm :

6 lưu ý mà các cặp vợ chồng nên biết khi quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu thai kỳ .

Giúp nam giới “chơi lâu ra” với 2 loại thuốc tăng thời gian quan hệ cho nam có tác dụng nhanh nhất .

Tư thế Doggy

Tư thế Doggy là tư thế mà chồng bạn cũng vẫn “yêu” bạn từ phía sau nhưng lúc này thì bạn cần quỳ xuống và thân người song song mặt sàn. Tư thế này thì chồng của bạn sẽ ôm hông của vợ để làm điểm tựa và dễ điều khiển những nhịp đẩy ra đẩy vào.

Tư thế cưỡi ngựa

Với tư thế này thì chồng sẽ ngồi trên ghế, vợ ngồi trên chồng, quay mặt đối diện hoặc quay lưng lại và để chân dưới sàn nhà. Đây là tư thế này giúp người vợ điều khiển được mức độ thâm nhập của chồng của mình và điều khiển nó theo ý của mình.

Các cặp vợ chồng có thể dùng thêm vòng rung tình yêu để cho cuộc yêu thêm nhiều khoái cảm hơn.