Vấn đề quan hệ tình dục khi mang thai tháng ở tháng thứ 6

Quan hệ tình dục ở tháng thứ 6 cho nam và nữ

Vấn đề quan hệ tình dục khi mang thai ở tháng thứ 6 là điều mà rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Những thay đổi tâm sinh lý của vợ khi mang thai sẽ khiến cho chuyện quan hệ tình dục trở nên khác trước.

Sự thay đổi tâm lý ảnh hưởng đến sinh lý

Sự khác trước đó thể là người vợ gia tăng ham muốn hơn, hoặc là ham muốn bị giảm hơn khi mang thai ở tháng thứ 6. Tất cả những điều này, cần phải có người chồng bên cạnh để giúp đỡ, chia sẻ và động viên vợ trước những mặc cảm mình béo, mình xấu hơn, sợ chồng chán chồng chê.

Quan hệ tình dục ở tháng thứ 6

Đối với việc quan hệ tình dục khi mang thai thì phụ nữ mang thai vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường, tuy nhiên trong 3 tháng đầu và tháng cuối của thai kỳ cần chú ý hạn chế. Những người phụ nữ mang thai mà có tiền sử dọa sảy hoặc sảy thai thì trong 3 tháng đầu nên kiêng quan hệ tình dục. Riêng với trường hợp  đang mang thai tháng thứ 6, đây là vào khoảng giữa thai kỳ, nếu vợ không có bất cứ tiền sử sinh con, hay vỡ ối sớm, hay rò rỉ nước ối, cổ tử cung ngắn…thì các cặp vợ chồng có thể hoàn toàn yên tâm để quan hệ tình dục vào khoảng thời gian này.

Xem thêm :

Những bí mật chưa từng bật mí về bệnh xuất tinh sớm ở trai trẻ!

Tuy nhiên, khi quan hệ trong thời gian mang thai thì các cặp vợ chồng nên chú ý là hết sức nhẹ nhàng và phải lựa theo nhu cầu của vợ. Tư thế quan hệ cũng cần phải lựa để tránh việc tì đè lên bụng vợ. Các cặp vợ chồng nên sử dụng bao cao su trong thời gian này vì trong tinh trùng của nam giới có một lượng lớn Protalacdin, nó có thể làm tăng co bóp cơ tử cung khiến người vợ đau bụng và dễ làm người vợ bị chuyển dạ sinh non.

Một điều nữa cần chú ý: một số vấn đề đó để đảm bảo an toàn cho thai khi hai vợ chồng quan hệ. Người mẹ có được sức khỏe tốt và thai nhi phát triển bình thường thì sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì xảy ra khi quan hệ tình dục vào tháng thứ 6.

Shop bán đồ chơi người lớn uy tín chúc các bạn luôn tìm được sự vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống!