Top 2 phương pháp tăng cường sinh lý nữ hiệu quả

Không chỉ có nam giới mới cần tăng cường sinh lý, cả nữ giới cũng cần những điều này. Khi cả 2 giới cùng thăng hoa và có nhiều cảm hứng thì lúc ấy, chuyện yêu mới trở nên viên mãn.

Đối với nữ giới, sinh lý nữ rất dễ gặp phải việc giảm ham muốn tình dục. Điều này dẫn tới việc nữ giới không còn muốn ham muốn về tình dục. Tuy nhiên, khi nữ giới mắc phải chứng bệnh này thì sinh lý phụ nữ cũng phải cần được cải thiện để duy trì đời sống tình dục khỏe mạnh và hạnh phúc. Dưới đây sẽ là những phương pháp giúp tăng cường những bài tập sinh lý nữ, để chuyện chốn phòng the của các quý cô trở nên ấm nồng hơn bao giờ hết.

  1. Luyện tập các bài tập Kegels tăng sinh lý nữ

Bài tập co cơ Kegel được cho là một loại hình thể dục tốt cho sinh nữ. Ưu điểm của bài tập này là tăng khả năng chịu đựng và dẻo dai hơn, cùng với đó là tăng khả năng kiểm soát nhờ sự kết hợp của các cơ bắp dưới khung chậu.

Thực hiện bài tập này là như thế nào?

Với bài tập này thì việc đầu tiên là xác định vị trí cơ chủ bằng cách siết chặt đồng thời các cơ nhằm ngăn luồng niệu đạo ở giữa. Nắm bắt được vị trí này rồi thì chị em phụ nữ có thể tiến hành tập Kegels bao nhiêu lần tùy ý. Số lần luyện tập tốt nhất là thực hành co cơ ba lần mỗi ngày, mỗi lần 10 nhịp, giữ mỗi nhịp co dài ba giây.

Luyện tập bài tập này thường xuyên sẽ giúp phụ nữ có được sức mạnh tình dục tốt nhất và giúp kiểm soát được ham muốn của mình.

phu nu tap kegel

2. Tập Yoga để cải thiện sinh lý phụ nữ

Bạn có biết rằng tập Yoga là trong những cách giúp chị em cải thiện sinh lý của mình tốt cách tốt nhất. Và nếu như chị em muốn thay đổi “không khí” cho các buổi “giao ban” bằng một số tư thế mới được học từ chính yoga. Chị em hãy hãy tập yoga, đây lf môn thể thao rát phù hợp với chị em, môn thể thao này cho phép cơ thể có thể thực hiện được nhiều tư thế sáng tạo mà vẫn cảm thấy thoải mái. Có rất nhiều các dáng tập yoga tăng cường các cơ xương chậu như gập người, uốn mình theo dáng công…

Xem thêm :

Top 4 loại thực phẩm giúp chị em cải thiện sinh lý .

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất, dễ lên đỉnh nhất .

nu tap yoga

Với các tư thế yoga, chị em sẽ vừa cải thiện được sức khoẻ sinh lý của mình, vừa sáng tạo thêm nhiều tư thế để đem lại cảm hứng cho những trận yêu sắp tới, chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng khỏi với chuyện yêu của mình.

Sử dụng thêm các loại bao cao su sẽ giúp chị em hào hứng hơn đấy!