Bao cao su Trung Quốc có hại không?

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán rất nhiều sản phẩm bao su đến từ các nước như: Nhật Bản, Anh, Đức, Trung Quốc… Thế nhưng sử dụng bao cao su Trung Quốc có đảm bảo không?

Nhu cầu sử dụng bao cao su ngày càng tăng đặc biệt trong giới trẻ, việc lựa chọn một loại bao cao su chất lượng luôn được quan tâm. Khi nói đến đất nước Trung Quốc chúng ta nghĩ ngay đến những hàng không đạt chất lượng, vậy sử dụng bao cao su Trung Quốc có hại không? Chúng ta cùng tìm hiểu nha.

Cách nhận biết bao cao su Trung Quốc:

Đa số bao cao su có xuất xứ từ Trung Quốc hầu hết là hàng giả, hàng kém chất lượng. Thông thường các loại bao cao su này được sản xuất thủ công hoàn toàn nên có phần chữ in mờ, nhòe, phần vỏ bọc bên ngoài màu sắc cũng không được sắc nét.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm trên điện thoại giúp chúng ta có thể kiểm tra được nguồn gốc của sản phẩm, chính vì thế để kiểm tra bao cao su chúng ta mua có đạt chất lượng không bạn có thể sử dụng các phần mềm này để kiểm tra, kết quả sẽ có ngay trong vài phút thôi.

Một trong những tiêu chí mà một chiếc bao cao su chất lượng cần phải có là phải ôm khít vào dương vật và phải có độ mềm mại nhất định , những chiếc bao cao su Trung Quốc có độ co giãn rất kém, khô ráp và dễ bị rách hay tuột do không ôm khít vào dương vật.

bao-cao-su-trung-quoc-co-hai-khong-1

Sử dụng bao cao su Trung Quốc có hại không?

Sử dụng bao cao su Trung Quốc có hại không?

Như chúng ta đã biết, quá trình thụ thai là quá trình tinh trùng kết hợp với nhau và tác dụng của bao cao su là giúp chúng ta ngăn chặn được việc này. Thế nhưng khi sử dụng một loại bao cao su kém chất lượng sẽ rất dễ bị rách làm cho việc tránh thai không đạt hiểu quả tốt, ngoài ra đó còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lây qua đường tình dục

Xem thêm :

Thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ và những điều cần chú ý .

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản và tình dục, việc sử dụng bao cao su

Bên cạnh đó, một chiếc bao cao su không đảm bảo được chất lượng sẽ không đạt được những tiêu chuẩn đã được quy định, chính vì thế khi sử dụng các loại bao cao su này dễ dẫn đến trường hợp bị dị ứng ở nữ.

Bài viết trên đã giúp bạn có thể tự trả lời được câu hỏi sử dụng bao cao su Trung Quốc có hại không? Vì thế khi muôn sử dụng sản phẩm này bạn nên tìm đến những nơi bán uy tín nhất để có thể sở hữu được những sản phẩm chính hãng, để không phải hối tiếc vì những gì mà hàng giả mang lại. Khi khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập vào shop bán đồ chời người lớn uy tín để được tu vấn và hỗ trợ.