Dở Khóc Dở Cười Với Những Trường Hợp Bao Cao Su Mắc Kẹt Trong Cô Bé

bao cao su mac ket trong co be

Bao cao su mắc kẹt trong cô bé thoạt nghe tưởng chuyện phi lí nhưng lại là sự thật méo mặt mà không ít bạn gái đã phải trải qua. Đây không phải là một tai nạn nghiêm trọng nhưng cũng khiến các bạn gái thật sự hoảng hốt. Vậy vì sao lại xảy ra trường hợp này và chúng ta phải xử  lý như thế nào?

bao cao su mac ket trong co be

Bao cao su mắc kẹt trong cô bé

Những tình huống dẫn đến việc bao cao su mắc kẹt trong cô bé

Tại sao bao cao su mắc trong âm đạo? Câu hỏi này chắc khiến không ít người tò mò. Thực chất, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình huống tế nhị này, trong đó có thể kể đến là:

Xem thêm :

Bao cao su 9999 condoms Với Tua Chôm Chôm – Xoắn Ốc Cực Phê .

– Một số cặp đôi vì muốn tăng cảm giác thật đã quyết định dùng bao cao su nữ thay vì để cho người nam sử dụng bao cao su dành cho nam giới như bình thường trong khi chưa hiểu về cách dùng bao cao su nữ.

– Khi đối tác nam giới sở hữu “cậu bé” có kích thước khiêm tốn cũng dễ gây nên tình huống khó xử này.

– Sau khi xuất tinh xong nếu không rút bao cao su ra, “cậu nhỏ” trở lại kích thước ban đầu và bao cao su mắc trong âm đạo.

Để tránh xảy ra trường hợp bao cao su mắc kẹt trong cô bé, các bạn nên đến những địa chỉ bán bao cao su uy tín, chất lượng để được tư vấn kỹ lưỡng về cách sử dụng. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người là shop Ba con sói : shop người lớn uy tín .

Sản phẩm sung sướng bao cao su gai có tác dụng gì, bao cao su gai khung, bao cao su gai mua o dau, bao cao su gallant, bao cao su gan, bao cao su gân, bao cao su gia 20k, bao cao su gia dinh, bao cao su gia đình, bao cao su giả ở việt nam luôn có sẵn tại nam shop ba con sói.