Giới Thiệu Bao Cao Su Mỏng Nhất Thế Giới

bao cao su mong nhat the gioi

Bao cao su là một trong những biện pháp phòng bệnh lây lan qua đường tình dục tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, độ dày của nó làm cho nhiều người cảm thấy không được thoải mái. Do đó, những chiếc bao cao su mỏng nhất thế giới luôn được tìm kiếm.

bao cao su mong nhat the gioi

Bao cao su mỏng nhất thế giới

Bao cao su mỏng nhất thế giới là gì?

Bạn có hay đặt câu hỏi bao cao su nào mỏng nhất? Hầu hết các thương hiệu sản xuất bao cao su nổi tiếng trên thế giới đều có loại siêu mỏng để phục vụ nhu cầu của số đông người tiêu dùng. Đáp ứng được nhu cầu đó, những nhà nghiên cứu đến từ Đại học Queensland (Úc) đã tạo ra một loại bao cao su chỉ dày 0,0001 cm (bằng với bề rộng của một sợi tóc) bằng cách sử dụng xơ nano từ cỏ spinifex.

Xem thêm :

Bao cao su 9999 condoms Với Tua Chôm Chôm – Xoắn Ốc Cực Phê .

Đây là loại bao cao su mỏng nhất từ trước đến nay, tuy nhiên nó vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cần có đối với bao cao su như: chịu được áp suất, có thể tích lớn…ngoài ra độ dẻo dai còn tăng đáng kể so với các loại bao cao su thông thường.

Bạn đã quá chán với những loại bao cao su dày đơn điệu và không mang lại cảm xúc? Bạn muốn tìm kiếm chiếc bao cao su mỏng nhất thế giới? Hãy đến với Shop Ba Con Sói shop bán đồ chơi người lớn uy tín, chúng tôi đảm bảo giá thành cũng như chất lượng trên từng sản phẩm.

Hỗ trợ mua nhanh sản phẩm vợ chồng bao cao su free, bao cao su freedom, bao cao su freemen, bao cao su fremen, bao cao su frenzy, bao cao su fuji, bao cao su fuji latex, bao cao su g, bao cao su gai, bao cao su gai bi hàng chính hãng 100%. Cam kết hàng kém chất lượng bồi thường nguyên giá sản phẩm.