Tại sao lại phát bao cao su miễn phí

bao cao su mien phi

bao cao su mien phi

Như mọi người cũng đã biết đến căn bệnh thế kỷ HIV/AID, nó đã cướp đi rất nhiều mạng sống của mọi người không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, hâu quả mà nó để lại là không nhỏ, vì nó ảnh hưởng đến kinh tế, đời sống gia đình, như con cái mồ côi, con mất cha hoặc mất mẹ và bất cứ một thành viên nào đó trong gia đình.

Căn bệnh này lây qua con đường tình dục mà chưa có thuốc điều trị tận gốc, chính vì vậy để tránh sự lây lan mọi người đã phát động việc phát bao cao su miễn phí, bệnh cạnh đó việc phát bao cao su miễn phí còn giảm được các tình trạng bệnh như bệnh lâu, giang mai, sùi mào gà …đây là những hệ lụy do quan hệ tình dục không sử dụng bao mà gây nên.

Việc phát bao cao su miễn phí nhằm cầm chừng số lượng 33 triệu người đang nhiễm HIV từ 15 đến 24 tuổi trên toàn thế giới nói chung và cầm chừng ở số 227.064 người tại Việt Nam, ngoài ra việc phát bao cao su miễn phí còn giúp cho các bạn trẻ giảm tình trạng phá thai hiện nay mà bệnh viện Từ Dũ thống kê được con số là 300.000 ca cho mỗi năm.

Xem thêm :

Bao cao su đôn dên không gai trong suốt silicon co giãn cực tốt, giúp quý ông tự tin về kích thước của mình .

Để lựa chọn những bao cao su phù hợp với bạn nhất cũng như làm thăng hoa cuộc sống hãy truy cập vào shop người lớn để được hỗ trơ tốt nhất.

Các bạn cần hỗ trợ mua sản phẩm bao cao su quan, bao cao su quan he, bao cao su quan he lau, bao cao su quan he lau hon, bao cao su quan nhân, bao cao su quynh anh có phải không?