Điều gì xảy ra khi sử dụng bao cao su quá chật

bao cao su qua chat

Bao cao su không biết tự bao giờ đã không còn là sản phẩm xa lạ với nhiều người, việc sử dụng đúng cách tạo nên lợi ích tuyệt vời nhưng đã bao giờ bạn suy nghĩ điều gì sẽ xảy ra khi sử dụng bao cao su quá chật hay chưa, khám phá ngay ở bài viết này nào

bao cao su qua chat

Tác hại khi dùng bao cao su quá chật

Bao cao su cũng có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng người. Thế nên khi chọn bao cao su hãy chú ý đến kích thước bởi nếu chọn bao cao su chật quá sẽ gây đau rát cho cậu bé chính là điều đầu tiên

Xem thêm :

Bao cao su siêu gai Peak.One chạm tới những điểm kích thích bên trong cô bé .

Điều thứ hai chính là việc sử dụng bao cao su quá chật hoặc quá rộng đều có thể dẫn tới việc mang thai ngoài ý muốn hoặc nguy cơ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Vậy nên  cách đơn giản nhất để biết bạn đã chọn đúng kích cỡ của bao cao su chưa chính là xem “cậu nhỏ” có bị quá chặt hoặc quá lỏng khi sử dụng size đó không. Nếu chưa vừa, lần sau khi mua bao cao su, nên lưu ý với người bán để họ chọn loại phù hợp với bạn.

Bao cao su sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó nếu biết cách sử dụng đúng và phù hợp, việc tư vấn và mua hay sử dụng bao cao su chất lương, an toàn là lưu ý đầu tiên bạn rất nên nhớ, và nếu bạn đang còn băn khoăn hay mong muốn tìm được sự tư vấn về bao cao su thì rất đơn giản chính là truy cập vào trang web https://baconsoi.com.vn/ ngay nhé!

Mua nhanh sản phẩm bao cao su ngày 8/3, bao cao su ngón tay, bao cao su nhật, bao cao su nhieu 1 cai, bao cao su non-latex, bao cao su nu, bao cao su nui lua, bao cao su nữ, bao cao su nữ mua ở đâu, bao cao su nữ video tại shop thiên thai 365.