3 câu nói rủ nàng lên giường hiệu quả nhất

Kiến thức tình dục - Rủ nàng quan hệ tình dục dễ dàng

Tình dục – đôi khi có những dấu hiệu, những kiến thức cực kỳ thú vị. Có khi chỉ là lời gợi ý nhẹ nhàng mà đem lại hiệu quả rất lớn, có khi không có sự chủ động nào cũng dẫn đến một đêm khó quên giữa hai người. Bạn có muốn biết mình nên gợi ý về việc muốn lôi kéo nàng lên giường như thế nào không? Đọc ngay 3 cách dưới đây:

  • Đọc thêm: Gel Bôi Trơn Durex Play Massage 2in1 dành cho cặp đôi sáng tạo khi yêu.

1. “Anh thấy em mệt rồi, có cần nghỉ ngơi một chút không?”

Đây là lời gợi ý được nhiều người áp dụng nhất. Xem ra, trong xã hội đầy áp lực như hiện nay, thì việc “yêu” cũng là một hình thức nghỉ ngơi thư giãn hiệu quả. Vì vậy, khi nàng hoặc chàng nhẹ nhàng âu yếm hỏi bạn “ anh ( em) có cần nghỉ ngơi một chút không” thì sẽ rất dễ dàng liên tưởng đến việc cùng nàng , (chàng)“ nghỉ ngơi” trên giường.

Phần lớn lần đầu tiên quan hệ của nam và nữ đều rất miễn cưỡng rụt rè. Chưa ai biết và có kinh nghiệm về chuyện đấy cả nên cũng không có gì ngạc nhiên khi nhiều chàng còn rất ngại trong việc lôi kéo nàng lên giường.

Xem thêm :

Nâng ngực có thật không? | Cách nâng ngực hiệu quả .

2. “ Anh đoán em hôm nay mặc nội y  màu trắng đúng không?”

Theo phân tích tâm tý, khi nghe câu nói này, thì việc đầu tiên nàng sẽ cúi xuống nhìn lại mình. Hàm ý của câu nói này chính là: “anh muốn xem nội y của em, ( để kiểm nghiệm lời phán đoán)”, tất nhiên, màu trắng, màu hồng, màu đen..cũng đều như nhau thôi. Dụng ý của chàng thật quá rõ ràng để muốnquan hệ tình dục. Nó cũng giống như bạn chào một người đẹp lạ mặt với cái tên Lisa đầy sexy, và cô ấy sẽ quay lại bắt chuyện với bạn chỉ vì bạn nói không đúng tên cô ấy. 😀

3.” Em không muốn mời anh vào nhà uống nước sao?”

Khi tiễn bạn về nhà, chàng hỏi bạn một câu như vậy có nghĩa là chàng lưu luyến không muốn rời xa bạn. Và khi vao được vào trong nhà bạn rồi, thì chắc chắn không phải là chàng chỉ muốn uống một cốc nước cho đỡ khát thôi đâu! Dù là nam hay nữ, bạn cũng cần nắm bắt dấu hiệu này để “bỏ túi khi cần” nha.

Lôi kéo nàng là một chuyện, còn làm nàng hài lòng là một chuyện hoàn toàn khác. Rất nhiều người đàn ông đã không làm được cho người phụ nữ của mình thỏa mãn vì xuất tinh quá sớm. Biện pháp ngăn chặn chống xuất tinh sớm rất hiệu quả cho nam giới có thể xem shop người lớn.

Internet.