Quan hệ tình dục lần đầu tiên có đau không?

Kiến thức tình dục - Lần đầu quan hệ tình dục sẽ như thế nào

Lần đầu tiên quan hệ luôn mang lại nhiều tò mò và lo lắng, đặc biệt với các bạn gái. Nhưng bạn đừng lo, bài viết sau sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ trong lần đầu quan hệ.

Ai cũng phải trải qua lần quan hệ đầu tiên – đúng vậy! Sẽ có rất nhiều băn khoăn kiểu như: không biết bạn tình có chê mình không hay, liệu quan hệ có đau không? … Để giải tỏa được mọi vấn đề trên, bạn nên biết những thông tin cơ bản sau để có thể hưởng trọn cảm giác vui sướng, hạnh phúc của lần đầu tiên quan hệ. Nếu bạn muốn tránh được các rủi ro cũng như có được lần đầu tiên mỹ mãn nhất thì hãy tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ tại shop người lớn uy tín nha.

Lần đầu quan hệ tình dục có đau không?

– Chắc chắc các bạn đã nghe qua những người đi trước kể về việc quan hệ lần đầu sẽ đau.

– Câu trả lời là đúng, và tất nhiên nó sẽ không suôn sẻ, bạn sẽ gặp 1 chút trục trặc và sẽ hơi đau. Đau này có thể có ở cả hai phía

– Đối với nam thì có thể hơi rát cậu nhỏ do lần đầu chưa có kinh nghiệm và ma sát nhiều vì lần đầu đối với cô bé còn trinh thì cậu nhỏ sẽ khó vào hơn.

– Đối với con gái lần đâu tiên màng trinh của bạn bị rách nên sẽ rất đau. Còn nhưng lần sau ko đau lắm nhưng kèm theo là thoái mái và thú vị hơn nhiều

– Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lo lắng vì ai cũng phải trải qua cảm giác này và bạn có thể sẽlên đỉnh trong những lần tiếp theo.

– Và cơn đau đó có thể giảm nhẹ nếu bạn biết cách và vận dụng tốt qua các màn dạo đầu và bù vào cơn đau đó là cảm giác khoái lạc, lên đỉnh.

Xem thêm:

Kem upsize giá bao nhiêu?

Sau khi vượt qua được rào cản khó khăn nhất thì chuyện quan hệ những lần sau trở nên dễ dàng và đỡ lúng túng hơn trước rất nhiều. Lúc đấy các bạn sẽ phải tìm hiểu cách kéo dài thời gian quan hệ để đạt được cực khoái nhất trong chuyện giường chiếu. Các bạn có thể tham khảo các cách kéo dài thời gian quan hệ link dưới:

https://baconsoi.com.vn/dmsp/chong-xuat-tinh-som/

Internet.