Top 9 món ăn đơn giản có thể cải thiện sinh lý nữ

Bạn có biết rằng, có những món ăn đơn giản hàng ngày hoàn toàn có thể cải thiện được chuyện ấy ở nữ giới.

Nào, hãy cùng điểm danh những món ăn có thể cải thiện được tình hình yếu sinh lý ở nữ giới.

– Tôm càng xào lá hẹ

Đây là món ăn đơn giản mà có lẽ chúng ta đã nhiều nhưng không để ý đến tác dụng của nó mang lại là gì. Do vậy, hãy chế biến đúng cách để có thể có hiệu quả cải thiện chuyện sinh lý một cách tốt nhất.

tom xao la he

Công thức nấu món ăn như sau:

Cần chuẩn bị tôm càng 250 g, lá hẹ 100 g, sau đó sơ chế và cắt khúc để riêng. Tiếp theo, hãy dùng dầu thực vật xào tôm càng, cho đủ gia vị, rượu vàng, xì dầu, giấm, gừng thái chỉ…. Nấu chín sau đó cho lá hẹ vào cuối cùng để tránh lá hẹ bị nát.

– Tôm nấu đậu phụ

Bạn cần chuẩn bị tôm 15 g, đậu phụ 70 g, cho thêm ít hành, gừng, muối vào nấu cùng.

– Cháo keo sừng hươu

Bạn cần chuẩn bị keo sừng hươu 15 – 20 g, gạo tẻ 100 g, gừng tươi 3 lát. Nấu cháo gạo như bình thường, đến khi sôi cho keo sừng hươu và gừng vào rồi nấu một chút nữa là có thể ăn được.

chao keo nau suon

– Gà sống hấp

Bạn cần chuẩn bị gà sống 1 con làm sạch bỏ ruột, cho vào nồi xào chín với dầu ăn và ít muối. Xong thì bỏ vào 500 g rượu nếp, hấp cách thủy ăn thường xuyên.

– Canh bồ câu, kỷ tử

Với món ăn này, bạn cần chuẩn bị bồ câu 1 con, làm sạch bỏ ruột, cho vào trong bát cùng 30 g cẩu kỷ tử và nước vừa đủ. Món ăn này cần hấp cách thuỷ và uống nước canh của nó.

– Thịt cừu trộn ngũ vị

Món ăn này bạn cần chuẩn bị thịt cừu lọc bỏ màng mỡ, hấp chín thái miếng, cho gừng, tỏi, hành, xì dầu, hồi hương, bột ngũ vị hương vào rồi trộn ăn.

Xem thêm :

Búp bê tình dục cao cấp cho nam – Đừng lạm dụng!

Tăng cường sinh lý nữ từ thảo mộc thiên nhiên .

– Canh bầu dục cừu, thung dung, cẩu kỷ tử

Món ăn này bạn cần chuẩn bị bầu dục cừu 1 cặp, lọc bỏ màng gân, cho nhục thung dung 15 g tẩm rượu thái miếng, cẩu kỷ tử 15 g. Nấu thành canh với đầy đủ gia vị nêm vừa ăn.

Dạ dày heo hầm với ý dĩ, đẳng sâm

Món ăn này bạn cần chuẩn bị dạ dày heo 1 cái; ý dĩ, đẳng sâm 15 g; táo đỏ 30 g; gừng, xì dầu, dầu ăn, nước đủ dùng. Với dạ dày heo rửa sạch thái miếng; còn các vị thuốc trên cho vào túi vải rồi buộc chặt. Tiếp theo đó, bạn cần cho túi thuốc vào nồi, đổ nước đun trong vòng 30 phút, sau đó cho dạ dày, gừng vào đun thêm 1 giờ nữa, nêm gia vị là dùng được. Ăn liên tục 10 ngày bạn sẽ cảm thấy có tác dụng trong việc cải thiện sinh lý nữ.

– Canh rau chân vịt

Món ăn này là món ăn có rất nhiều tác dụng trong việc cải thiện sinh lý nữ. Mỗi bữa ăn, bạn chỉ cần nấu rau chân vịt vừa đủ bữa canh, bột tôm, nấu 2 thứ thành canh ăn thường xuyên. Món ăn này có chứa rất nhiều magie, nó có tác dụng làm giãn các mạch máu và tăng tuần hoàn máu, bao gồm cả lượng máu tới khu vực sinh dục dẫn tới kích thích ham muốn.

Một chút hương vị từ các loại đồ chơi tình dục sẽ giúp chị em thêm hứng thú hơn.