5 cách quan hệ bằng miệng cho nàng sướng run lên

Quan hệ bằng miệng một cách nghệ thuật sẽ là cách mà nàng được chinh phục bởi chàng một cách thích thú nhất. Nhưng chàng đã biết cách khiến nàng đê mê chưa?

Đối với các nàng, nàng sẽ mãi trong vòng tay chàng nếu như chàng biết cách quan hệ bằng miệng. Đây hoàn toàn là 1 lợi thế để đưa nàng lên tận cùng của mây xanh và đảm bảo với bạn rằng, nàng sẽ thích mê cho mà xem. Hãy cùng xem những tuyệt chiêu đó là gì nhé.

Hãy hỏi nàng để hiểu nàng hơn

Cách mà cánh mày râu được lòng các chị em đó chính là hiểu chị em thích gì. Có nhiều người đàn ông thì cho rằng, họ sợ hỏi như vậy bạn gái sẽ nghĩ rằng họ là người thiếu kinh nghiệm nhưng phần nhiều thì các chị em sẽ thích thú hơn với việc đàn ông làm theo ý thích của mình và chiều mình hơn.

cach-lam-nang-suong

Tốc độ là điều mà các nàng quan tâm

Với phụ nữ, họ cho rằng điều mà đàn ông thường mắc phải đó chính là không biết điều chỉnh tốc độ khi yêu bằng miệng và điều này khiến cho phụ nữ không thích thú. lầm mà bất cứ người đàn ông nào cũng thường mắc phải khi quan hệ bằng miệng đó là không biết điều chỉnh tốc độ khi yêu bằng miệng. Theo thói quen thì các chàng sẽ thường bất ngờ lao vào vùng kín của nàng với tốc độ mạnh mà không biết rằng mạnh bạo như vậy là điều chị em không hề thích. Để khiến chị em thích thú, hãy từ từ và khởi động dần dần bởi yêu bằng miệng thì cũng cần có màn dạo đầu bằng cách hãy hôn lên các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể nàng như tai, cổ, hai bầu ngực, phần đùi trong để nàng có được sự kích thích nhất có thể.

Xem thêm :

3 bài thuốc nam chữa yếu sinh lý “thần kỳ” trong Đông y .

Tư thế yêu bằng miệng khiến nàng thích thú nhất

Có nhiều tư thế quan hệ bằng miệng mà nàng sẽ thấy thích áp dụng phương pháp Kivin kinh điển chứ không cần phải theo một tư thế truyền thống nào cả. Theo đó, bạn sẽ quỳ ở góc bên phải nàng và đặt đầu lên đùi nàng. Và cũng từ đây thì bạn có thể chiều được cô bé của nàng nhất. Một tư thế nữa cũng được nhiều nàng yêu thích, đó chính là để nàng nằm trên giường và bạn yêu cô gái bằng cách quỳ xuống.

Kích thích nàng bằng cách dùng bề mặt lưỡi

Nhiều người cho rằng, quan hệ bằng miệng thì việc sử dụng lưỡi là hết sức quan trọng nhưng không phải aicũng biết cách dùng lưỡi để làm nàng sung sướng. Khi mà dùng bề mặt lưỡi sẽ mang đến nhiều khoái cảm cho nàng hơn là chỉ dùng đầu lưỡi.

Ngoài ra, hãy dùng thêm gel bôi trơn ở tại shop người lớn uy tín để cuộc yêu thêm hấp dẫn hơn.