Dấu hiệu cho thấy nữ giới “giả vờ lên đỉnh”

Shop người lớn mách bạn phát hiện phụ nữ giả vờ lên đỉnh

Một thực tế đáng ngại đó là những chị em phụ nữ giả vờ lên đỉnh, đơn giản vì họ là những người không muốn chồng phải tự ti biết mình kém cỏi, bất lực, muốn làm cho chồng được vui. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài hơn, nó rất nguy hiểm thậm chí chị em có thể bị bệnh trầm cảm.

  • Đọc thêm: Dữ liệu kiến thức tình dục dành cho cả nam & nữ.

Ngày nay chuyện đàn ông như chúng ta gặp vấn đề bất lực, yếu sinh lý không phải là hiếm mà nó thực sự là vấn đề nan giải đáng quan tâm trong cuộc sống vợ chồng. Có những trường hợp 2 người cùng chia sẻ tâm sự để làm hài lòng nhau, giải quyết nguyên nhân làm cho chàng yếu đi và tìm cách tăng thời gian chất lượng cuộc yêu nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều trường hợp có làm chỉ để giải quyết nhu cầu và khi thỏa mãn thì thế là được, nhưng đó là đàn ông, chị em phụ nữ hoàn toàn không như vậy. Thời gian để chị em phụ nữ có thể đạt được cực khoái trung bình là 10 phút. Như vậy khi đàn ông mới dăm ba phút đã hết tiền thì làm sao chị em có thể thỏa mãn được đây?

Điều quan trọng mà ta cần bàn tới đó là những tình huống chị em phụ nữ không đạt được khoái cảm nhưng vẫn tỏ ra mình sung sướng. Thật là nguy hiểm, vậy thì nếu bạn là đàn ông bạn cần nắm rõ một số tâm lý của chị em phụ nữ, nhằm chủ động tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục.

Một số biểu hiện của chị em phụ nữ giả vờ lên đỉnh khi làm tình:

1. Thời gian lên đỉnh của cô nàng lúc nào cũng cùng lúc với bạn?

Bạn nghĩ rằng lên đỉnh cùng lúc dễ lắm hay sao, thông thường nếu như một đàn ông khỏe mạnh trong chuyện ấy, họ có thể làm cho cố ấy lên đỉnh vài 3 lần trong 1 lần quan hệ, và hầu như đàn ông lúc nào cũng muốn thời gian càng lâu càng tốt, vì thế mục tiêu của họ thông thường là làm cho cô ấy lên đỉnh và kết thúc cùng cô ấy vào sau đó hoặc vào thời gian lần thứ 2. Phụ nữ lên đỉnh còn tùy thuộc vào việc bạn dạo đầu như thế nào, nếu khúc dạo đầu của bạn tốt, nhanh và dồn dập có thể thời gian sau đó bạn không cần quá lâu nhưng nếu bạn làm khúc dạo đầu không tốt thì khả năng thời gian quan hệ với cô bé sẽ lâu hơn.

Bạn có thể để ý sau nhiều lần làm tình nếu cô ấy đạt được cực khoái trước lúc bạn xuất tinh thì có thể là bình thường, nhưng nếu cô ấy lúc nào cũng lên đỉnh cùng lúc với bạn ngay cả khi thời gian quan hệ của bạn lần này khác lần kia, và thời gian cũng rất ngắn thì bạn hãy để ý. Nếu cô ấy vẫn có biểu hiện muốn bạn làm tiếp và ngay sau đó thì chắc chắn cô ấy đã giả vờ lên đỉnh.

2. Cô ấy lên đỉnh nhưng không có biểu hiện siết chặt cơ thể:

Phụ nữ khi thủ dâm họ thường có biểu hiện là siết chặt đùi, cơ bụng, khi quan hệ với bạn trai cũng vậy, khi lên đỉnh chị em thường rướn cong người, cơ thể họ như muốn ghì lấy bạn. Đồng thời khi đó âm họ của chị em co bóp mạnh và siết chặt hơn. Đây là một trong những biểu hiện dễ nhận thấy của chị em khi lên đỉnh. Nếu từ lúc bạn xâm nhập vào cô bé cho đến khi bạn xuất tinh cô ấy có biểu hiện sung sướng ngay cả trong tiếng nói nhưng cơ thể cô ấy không một lần siết chặt bạn thì có thể cô ấy chưa  lên đỉnh.

Xem thêm :

Như thế nào là ngực đẹp? – Những khuôn ngực khiến cánh mày râu mê mẩn .

3. Cô ấy có những tiêu kêu lạ lẫm:

Những lần quan hệ tình dục đầu tiên đa phần chị em phụ nữ  ngại phát âm ngay cả khi đạt được cực khoái, họ chỉ cố gắng dấu chuyện gì đó trong cảm xúc và lý trí của mình, những lần sau khi họ đã tự tin họ sẽ chủ động nói những từ ngữ kích thích thậm chí yêu cầu bạn. Tuy nhiên những lời nói thông thường đi kèm với trạng thái và cảm xúc hoặc cảm xúc lấn át tiếng kêu rên của họ. Còn những trường hợp họ tỏ vẻ sung sương thích thú nhưng biểu hiện hành động và cảm xúc qua khuôn mặt lại không được như họ rên rỉ thì khả năng cao họ đang giả vờ lên đỉnh nhé.

4. Phụ nữ từng đạt cực khoái sẽ thích khám phá bản thân, tại sao?

Cái gì luôn mới mẻ cũng là điều hấp dẫn, tình dục cũng như vậy nếu như bạn không biết làm mới, không sáng tạo thì chuyện vợ chồng của bạn kéo dài tới vài chục năm thường dễ nhàm chán. Chị em phụ nữ thường thích khám phá bản thân, những điểm nhảy cảm khi đã nhiều lần đạt cực khoái, họ thích tìm ra những điểm nhảy cảm hơn, thích ở những không gian hấp dẫn hơn, hoặc những tình huống bất ngờ. Họ luôn chủ động đòi hỏi thế này thế kia để thay đổi những thú vui trong tình dục.

Vì thế nếu bạn đang không thấy những biểu hiện đó của bạn tình sau một thời gian dài quan hệ chứng tỏ họ đã không mấy hứng thú trong chuyện tình dục với bạn. Bạn nên xem lại những lần quan hệ trước để xem cô ấy có phải đã từng đóng kịch với bạn hay không.

Chốt lại, điều cuối cùng tối shop cửa hàng người lớn quan trọng vẫn là ở đấng màu râu, ngày nay đàn ông cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân hơn, chăm lo cho sức khỏe tình dục của mình hơn, dẫu sao nam giới cũng là nhân tố quyết định thành công của chuyện ấy. Nếu bạn yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì cần khắc phục ngay càng sớm càng tốt. Đơn giản chính là để giữ gìn hạnh phúc của bạn.