Hướng dẫn bạn cách đề phòng và điều trị bệnh lậu

Nguyên nhân chính để lây truyền bệnh lậu chính là quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người. Hiện nay vẫn chưa có kháng sinh có thể điều trị triệt để bệnh lậu, bởi vậy cần phải đề phòng căn bệnh nguy hiểm này.

Cha ông ta có câu, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đặc biệt là với căn bệnh xã hội nguy hiểm chưa có vacxin điều trị dứt điểm như thế này. Vì thế, những cách đề phòng bệnh dưới đây sẽ là điều vô cùng cần thiết bạn cần phải biết để bảo vệ mình và những người thân yêu bên cạnh.

Những cách đề phòng bệnh lậu

Phổ biến kiến thức về bệnh, nguyên nhân, dấu hiệu của bệnh, tuyên truyền các biến chứng nguy hiểm và triệu chứng của bệnh lậu ở nữ giới và triệu chứng bệnh lậu ở nam giới.

Cơ thể phải luôn được sạch sẽ, vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi có hoạt động quan hệ tình dục.

Không sử dụng chung đồ lót, khăn tắm với người khác.

Quan hệ tình dục an toàn, tốt nhất là một vợ một chồng, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

Nếu mang bệnh thì bạn không được quan hệ tình dục để tránh lây bệnh cho người khác.

Nếu nghi ngờ mắc bệnh, bạn cần đi đến các cơ sở y tế để được thăm khám và chẩn đoán bệnh ngay để từ đó có phương hướng điều trị kịp thời nhất.

de phong benh lau

Cách điều trị bệnh lậu

– Hiện nay, để điều trị bệnh lậu, người ta vẫn đang dùng thuốc kháng sinh diệt khuẩn lậu nhưng chưa có vacxin điều trị tận gốc bệnh lậu.

– Người bị bệnh cần tuân thủ chặt chẽ quy trình chữa bệnh của các bác sĩ. Không được ngưng điều trị giữa chừng hay tự mua thuốc để uống, như vậy sẽ làm chậm quá trình điều trị bệnh và hiệu quả chữa trị không cao, đặc biệt bệnh này còn có khả năng tái phát cao.

Xem thêm :

Dương vật giả là món đồ chơi tình dục .

Điều cần biết về triệu chứng và cách chữa trị bệnh giang mai .

– Khi bị bệnh, người bị bệnh không được quan hệ tình dục bởi nó sẽ lây lan sang người khác và chính bản thân bạn có nguy cơ bị tái phát bệnh cao hơn.

Điều quan trọng nhất để có thể điều trị bệnh lậu là bạn không được quan hệ tình dục, đặc biệt là quan hệ tình dục bữa bãi. Hãy giữ cho mình một lối sống lành mạnh, khoa học, chế độ ăn uống đầy dinh dưỡng để đảm bảo sức đề kháng trong cơ thể là tốt nhất.

Hãy sử dụng thuốc stud 100, thuốc xịt stud 100 để có thêm hương vị cho tình yêu của mình.