Mách nước 10 tư thế ‘yêu’ độc lạ chốn phòng the cho các cặp đội

Những tư thế giao ban ấn tượng luôn là những điều mà các cặp đôi hướng tới để mang đến làn gió mới cho câu chuyện phòng the của mình. Bài viết dưới đây là một số gợi ý từ các tư thế “yêu” độc đáo chốn phòng the dành cho các cặp đôi.

  1. Tư thế giao ban chữ V

Với tư thế này thì bạn sẽ ngồi trên bàn. Chàng đứng giữa hai chân của bạn trong tư thế thoải mái nhất, tạo điều kiện thuận lợi để “cậu bé” tiếp cận và xâm nhập “cô bé”. Bạn nam cần quàng hai tay vào cổ của chàng, nâng hai chân lên cao và đặt chân lên vai chàng. Với tư thế này thì sự xâm nhập sẽ là tối đa nhất.

  1. Tư thế giao ban cưỡi ngựa

Chàng ngồi chéo chân trên sàn nhà rồi hai tay chống ra phía ra để giữ vững tư thế. Ban nữ hãy quyến rũ chàng trai của mình bằng cách kích thích chàng bằng giác quan, sau đó, quì vào lòng chàng để cô bé tiếp cận vào cậu bé rồi sau đó kiểm soát tốc độ của “trận đấu”, tựa như khi bạn đang thực hiện động tác cưỡi ngựa mang lại đầy sự mạnh mẽ.

tu the phong the

  1. Tư thế giao ban tam giác

Tư thế này là sự biến thể của tư thế truyền giáo cổ điển. Với tư thế này, chàng vẫn tiếp tục thực hiện các chuyển động ra – vào của mình còn bạn sẽ phải nâng mông lên cao hơn, dùng chân để tạo lực đẩy phần hông hướng về cơ thể của chàng và quá tình giao ban được thực hiện một cách mạnh mẽ hơn. Bí quyết để tư thế này diễn ra hoàn hảo nằm ở sự phối hợp nhịp nhàng và cách điều chỉnh tốc độ chuyển động của cả hai để đem đến mùi hương mới lạ cho tư thế này.

  1. Tư thế cõi niết bàn (Nirvana)

Bạn cần nằm ngửa, tay nắm vào thành giường và hai chân duỗi thẳng. Phía trên là bạn nam, từ từ xâm nhập vào bên trong và cọ xát với nhau.

  1. Tư thế giao ban múa ba lê

Tư thế múa ba lê đòi hỏi sự gắn kết rất mật thiết giữa bạn và chàng. Với tư thế này thì Bạn cần phải nằm nghiêng một bên, nâng cao chân phía trên lên và giữ chúng thẳng ở trên không. Cậu bé sẽ được tiếp cận cô bé từ phía sau với tốc độ nhanh dần.

Xem thêm :

Cách điều trị suất tinh sớm tại nhà an toàn và không tốn kém .

  1. Tư thế giao ban chẻ tre

Tư thế này bạn nằm ngửa, một chân duỗi thẳng và đặt lên vai chàng trong lúc chàng đang ngồi và xâm nhập vào bên trong “cô bé”. Chân bạn là nơi chàng ngồi. Kích thích “cô bé” thêm bằng đôi tay của bạn nhằm làm tăng thêm khoái cảm.

tu the phong the1

  1. Tư thế giao ban vòng tay thiên thần

Tư thế này bạn sẽ phải nằm nghiêng một bên, cuộn người và cong hai đầu gối lại cho chúng chạm ngực. Phía sau, chàng sẽ ôm bạn và từ từ xâm nhập. Khép chặt hai đầu gối với nhau sẽ tăng thêm áp lực ma sát.

  1. Tư thế giao ban xe buýt hai tầng

Tư thế này là bạn trai nằm ngửa, còn bạn sẽ ngồi lên người anh ấy, quay người dần để không phải đối mặt với anh ấy. Lúc này bạn dùng khủy tay để chống đỡ thân hình của bạn rồi tỳ lưng vào ngực của chàng. Chàng dùng tay giữ chắc phần hông của bạn để điều khiển cậu bé.

  1. Tư thế giao ban cám dỗ

Đây là tư thế mà bạn quỳ xuống sàn nhà rồi từ từ ngã người về phía sau, hai chân chạm mông, tay duỗi lên phía trên đầu. Chàng tiến từ phía dưới chân của bạn. Tư thế này thì bạn có thể dùng tay để tự kích thích hoặc vuốt ve những điểm nhạy cảm của chàng.

  1. Tư thế giao ban hổ thu mình

Bạn trai sẽ nằm ngửa trên giường, chân thả lõng xuống mép giường. Bạn gái sẽ ngồi xổm, quay lưng về phía chàng và tự điều chỉnh quá trình xâm nhập. Tay của chàng để nâng đỡ mông của bạn khi chuyển động. Còn bạn thì dùng tay để kích thích cho chàng thêm hưng phấn hơn nữa.

Bên cạnh đó thì các loại đồ chơi tình dục cũng sẽ giúp các cặp đôi cảm thấy cuộc yêu của mình nhiều màu sắc hơn.