Gel bôi trơn durex dạng gói được sử dụng ra sao

gel boi tron durex dang goi

Mỗi khi nhắc tới Durex bạn sẽ luôn an tâm rằng đây là thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong cung cấp các sản phẩm hỗ trợ đời sống tình dục cho cả nam giới và nữ giới. Các sản phẩm của Durex vô cùng đa dạng với đủ các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phù hợp cho cá nhân ưa thích sự đổi mới. Với gel bôi trơn trên thị trường đa số là kiểu dáng sử dụng theo lọ nhưng hiện nay vừa được đã ra mắt cách đây không quá lâu với gel bôi trơn durex dạng gói đang là mưa làm gió trên thị trường. Bài viết sẽ hướng dẫn cách sử dụng gel bôi trơn durex dạng gói cho bạn để bạn khỏi bỡ ngỡ khi mua sản phẩm này.

Xem thêm :

Dùng thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ loại nào an toàn nhất?

gel boi tron durex
gel boi tron durex

Sản phẩm gel bôi trơn durex dạng gói được bán theo từng hộp, mỗi hộp gồm 10 gói, mỗi gối 5ml. 10 gói của gel bôi trơn luôn được chia thành 5 loại, mỗi loại 2 gói với các công dụng khác nhau, tha hồ cho người dùng lựa chọn với các cảm giác vô cùng khác lạ.

Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn durex dạng gói:

Thoa gel bôi trơn một cách nhẹ nhàng lên bộ phận sinh dục và mát xa từ từ chậm rãi. Bạn có thể thoa nhiều lần nếu cần thiết.

Đối với việc sử dụng bao cao su, trước tiên cần đeo bao cao su vào dương vật, sau đó bạn có thể thoa gel bôi trơn durex lên bao cao su.

Lưu ý bạn cần biết: Gel bôi trơn durex không phải là dung dịch nhằm ngừa tránh thai và không chứa chất diệt tinh trùng. Mỗi gói sau khi bóc ra chỉ dùng được một lần, tránh để tiếp xúc sản phẩm với mắt.

Bạn hoàn toàn có thể tìm mua gel bôi trơn durex dạng gói tại shop người lớn ba con soi và các sản phẩm dành cho người lớn khác tại shop. Shop cam kết về bảo mật thông tin khách hàng và chuyển hàng một cách kín đáo, nhanh chóng tới người sử dụng.