Gel bôi trơn durex play sensations đem lại 5 cảm xúc không thể chối từ

gel boi tron durex play sensations

Bạn là một trong những fan của Durex thì có lẽ không thể bỏ qua một trong những sản phẩm này, đó chính là gel bôi trơn durex play sensations. Trong các sản phẩm gel bôi trơn của Durex thì có lẽ anh chàng này là anh chàng nhiều lựa chọn nhất cho các cặp đôi để làm mới đời sống phòng the của mình.

durex play sensations
durex play sensations

Gel bôi trơn durex play sensations được thiết kế trong hộp với 10 gói, mỗi gói 5ml được chia thành 5 loại mùi hương cũng như công dụng khác nhau.

  • 2 gói Warming: với công dụng làm ấm, tạo cảm giác nồng nàn trong khi quan hệ.
  • 2 gói Tingling: Với công dụng giúp cho âm đạo kích thích, có cảm giác rạo rực ngứa ran lên, rất phù hợp khi bạn muốn có cảm giác mạnh mẽ, quyết liệt.
  • 2 gói Soothing: với mùi hương lô hội, và cảm nhận êm dịu, đem lại cho người sử dụng phút giây thư giãn nhẹ nhàng.
  • 2 gói Cherry: mùi hương anh đào nồng nàn, ngất ngây.
  • 2 gói Pina Colada: hương dứa thơm dịu, làm mới cuộc tình.

Lưu ý cho các bạn khi dùng gel bôi trơn durex play sensations là sản  phẩm có có công dụng đem lại cảm giác mới lạ, cải thiện cảm giác khô rát khi quan hệ, không phải là biện pháp tránh thai, và không gây ảnh hưởng tới chất lượng của tinh trùng.

Xem thêm :

Có hay không loại thuốc trị xuất tinh sớm chuyên dụng?

Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm gel bôi trơn và các sản phẩm hỗ trợ đời sống tình dục khác qua website baconsoi.com.vn. Liên hệ để được tư vấn cách sử dụng và đặt hàng. Với uy tín nhằm phục vụ và bảo mật thông tin của khác hàng, shop bán đồ chơi người lớn đảm bảo sẽ giao hàng tới quý khách nhanh chóng và kín đáo.