Kích thước dương vật có tăng được không?

kích thước dương vật có tăng được không

Là đàn ông ai cũng mong muốn dương vật của mình thật to lớn, hùng dũng để tự tin quan hệ tình dục cùng người ấy. Thế nhưng vì nhiều lý do, đàn ông Việt Nam thường có “cậu bé” rất khiêm tốn khi cương cứng, điều đó khiến cho các anh lo lắng. Vậy kích thước dương vật có tăng được không, nếu được thì làm cách nào để cải thiện kích cỡ dương vật hiệu quả và an toàn?

Theo các chuyên gia nam khoa, kích cỡ dương vật của nam giới có sự phát triển liên tục từ tuổi sơ sinh đến tuổi trưởng thành, sau đó sẽ lão hóa và nhỏ dần đi tỷ lệ thuận với sự sụt giảm hormone nội sinh testosterone. Về cơ bản, kích cỡ dương vật ở tuổi sau 18 là kích thước dương vật cơ bản mà bạn sẽ mang theo suốt đời, khó có thể tăng lên được thêm nữa.

Tuy nhiên, vẫn có những cách để giúp dương vật cương cứng tốt hơn, dẻo dai hơn, chống xuất tinh sớm và đặc biệt là kéo dài thời gian quan hệ, để bạn có thể thoải mái cùng nàng thử nghiệm những tư thế “yêu” mới lại, những màn dạo đầu dây dưa hơn 30 phút vẫn đủ sức.

Chính vì vậy, đừng quá tin tưởng vào một sản phẩm, thực phẩm chức năng nào quảng bá có thể tăng kích thước dương vật nhanh chóng sau vài lần sử dụng. Điều đó không có cơ sở khoa học, để dương vật tăng size nhanh chóng nhất chỉ có 1 cách là phẫu thuật, nhưng cách này không được khuyên dùng vì ẩn chứa nhiều rủi ro, thậm chí gây liệt dương sau phẫu thuật.

kích thước dương vật có tăng được không
Quả mâm xôi chứa chất chống oxy hóa, rất tốt cho việc tăng size “cậu bé”

Một số biện pháp giúp tăng kích cỡ dương vật một cách tự nhiên nhất định đừng bỏ qua nếu như bạn đang có ý định làm cho “cậu bé” to và dài hơn:

+ Bài tập kegel cho nam giới.

+ Bài tập bằng tay giúp tăng chiều dài và chu vi dương vật.

+ Bài tập cùng máy tập to và dài dương vật cao cấp.

Ngoài ra, nam giới cũng cần thiết phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, ăn nhiều các chất có lợi cho sức khỏe tình dục, kích thích ham muốn và thúc đẩy tuần hoàn máu đến dương vật để kích thước được cải thiện, sung mãn hơn, tránh triệu chứng xuất tinh sớm không mong muốn.

Xem thêm :

Dụng cụ làm to dương vật chính hãng Maximizer worx VX5 .

Những thực phẩm vàng cải thiện sức khỏe sinh lý quý ông không nên bỏ qua: Hàu sữa, các loại hải sản, chocolate đen, các loại trái cây chứa nhiều chất chống oxy hóa như việt quất, quả mâm xôi, các loại cá ngừ, cá hồi, thực phẩm giàu protein như thịt bò, thịt gà, trứng, sữa,…

Chúc bạn sớm cải thiện được size “cậu bé” sau khi nắm được kích thước dương vật có tăng được không.