Hướng dẫn cách “yêu cô bé” của nàng

Trong quan hệ tình dục, chắc chắn là các cặp đôi sẽ không thể bỏ qua được màn “yêu cô bé”của nàng. Nhưng cách “yêu cô bé” của nàng như thế nào là đúng nhất, như thế nào để nàng có thể lên đỉnh đạt cực khoái nhất. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Hướng dẫn các quý ông cách hôn vùng kín bạn gái đạt cực khoái nhất có thể!

Bước 1:

Với bước đầu tiên này, các quý ông hãy di chuyển một cách nhẹ nhàng và chậm chạp dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng, hôn cổ, hôn má, hôn môi cô gái để bạn gái cảm nhận được hơi thở từ bạn.

Bước 2:

Tiếp theo đó, ở bước này thì các quý ông hãy xoa bóp 1 cách nhẹ nhàng ở những nơi nhạy cảm để kích thích sự ham muốn của nàng. Các vùng được cho là nhạy cảm như vùng cổ, vùng ngực, dần dần lan xuống vùng âm đạo, vùng đùi. Sau đó hãy dùng ngón tay của mình lướt nhẹ nhàng trên các vùng ấy. Đến lúc bạn gái của bạn đã cảm thấy kích thích rồi thì các quý ông bắt đầu đặt lên đó những nụ hôn đê mê cho nàng. Ở bước này, các quý ông cần lưu ý rằng ở vùng gáy và vùng dái tai, bạn nên tập trung bởi đây chính là 2 vùng tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nhất và chắc chắn là nàng sẽ thích nhất.

cach-hon-vung-kin

Bước 3:

Ở bước này thì sau khi các quý ông hôn từ cổ xuống, lúc bạn dừng lại ngay vùng ngực, bạn không nên nôn nóng mà hôn lên đầu nhủ hoa của nàng ngay. Mẹo của các chàng nhiều kinh nghiệm là hãy hôn xung quanh vòng ngực, vừa xoa bóp 1 cách nhẹ nhàng vừa hôn liếm thật mềm mại. Lúc này sự ham muốn, kích thích của nàng sẽ được lên cao và khi nàng bắt đầu cảm thấy “bức rức” khó chịu, lúc đó mới là lúc các quý ông hôn lên nhũ hoa của nàng và hãy mân mê âu yếm nó để nàng được kích thích nhất có thể.

Xem thêm :

Thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ và những điều cần chú ý .

Bước 4:

Bước này được coi là bước cuối cùng trong quá trình hôn vùng kín của bạn gái. Cuối cùng bạn di chuyển dần dần xuống phần hạ bộ của nàng, đây là phần tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nhất nhưng bạn nên “nán lại” vùn bụng của nàng 1 tí trước khi xuống dưới nhé. Ví dụ tại đây, bạn có thể thực hiện các động tác như mớm nhẹ, thổi, liếm hoặc gặm yêu nàng. Chắc chắn là nàng sẽ thích thú.

Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng nên sử dụng thêm nhiều dụng cụ khác như đồ chơi tình dục, dương vật giả ở tại shop người lớn ba con soi…để có một buổi tối là của nhau trọn vẹn hơn. Đây cũng là điều mà nhiều cô gái thích thú.