Cách Sử Dụng Bao Cao Su 616

bao cao su 616

Trước khi sử dụng bao cao su 616 bạn nên kiểm tra lại hạn sử dụng và đảm bảo bao cao su không bị rách hoặc lủng lỗ. Tốt nhất là nên mua bao cao su tại shop bao cao su 616 để đảm bảo an toàn và chất lượng. Sử dụng bao cao su 616 theo các bước sau đây để cuộc tình trở nên hào hứng hơn.

Cách sử dụng bao cao su 616

bao cao su 616

Bước 1: Khi xé vỏ bao cao su bạn nên chú ý đến đường xé đã được đánh dấu trên vỏ bao để đảm bảo không làm hỏng bao cao su .

Bước 2: Khi lấy bao cao su ra khỏi vỏ bao bạn nên lấy nhẹ nhàng để tránh làm rách bao.  Mẹo nhỏ là bạn có thể cắt 2 cạnh liền nhau để lấy ra cho dễ.

Bước 3: Ấn nhẹ phần núm bao cao su để không khí thoát ra ngoài khi mang vào. Chú ý phần cuốn biên ở cuối bao cao su.

Bước 4: Khi dương vật đã cương cứng, phần này nên để nữ thực hiện sẽ “ phê” hơn, bạn đặt bao cao su trên đầu dương vật và vuốt nhẹ về phí cuối dương vật đến khi bao cao su đã che kín dương vật.

Xem thêm :

Bao cao su 9999 condoms Với Tua Chôm Chôm – Xoắn Ốc Cực Phê .

Bước 5: Khi xuât tinh, một tay giữ nhẹ đầu bao cao su, rút dương vật ra ngoài âm đạo khi còn cương cứng.

Bước 6: Khi tháo bao cao su, bạn chú ý tránh để tràn tinh dịch ra ngoài. Thắt nút miệng bao và bỏ vào thùng rác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng bao cao su cho nữ. Mời bạn tham khảo website: http: shop người lớn tphcmshop người lớn tphcm

Các bạn cần hỗ trợ mua nhanh sản phẩm người lớn bao cao su billy boy, bao cao su c, bao cao su cá ngựa, bao cao su cho lưỡi, bao cao su cho n, bao cao su cho nữ, bao cao su cho phu nu, bao cao su choi lau ra, bao cao su chông xuât tinh sơm, bao cao su co bi, bao cao su có bi, bao cao su co gai, bao cao su có gai, bao cao su có gân, bao cao su có lông mà được ship hàng ngay trong ngày ở Hà Nội và Hồ Chí Minh hãy liên hệ với chũng tôi.