Làm Cách Nào Để Biết Bao Cao Su Bị Rách?

bao cao su bi rach

Bạn rất sợ nàng dính bầu, dùng thuốc tránh thai thì nàng không chịu, dùng bao thì sợ bao cao su bị rách mà không biết. Vậy làm cách nào để biết bao cao su có bị rách hay không ?

Sau đây là vài mẹo nhỏ để biết bao cao su có bị rách hay không từ trước khi đeo bao, trong lúc đang “ lâm trận” và sau cuộc yêu.

bao cao su bi rach

Trước khi đeo bao cao su

Bao cao su được kiểm tra chất lượng rất tốt trước khi đưa ra thị trường nên việc bán bao cao su rách là chuyện cực hiếm, chỉ là do trong quá trình mở bao cao su chúng ta không cẩn thận để bị bao cao su bị rách thôi. Do đó, bạn nên chú ý đến đường xé đã được quy định trên vỏ bao nhé.

Trong lúc “ lâm trận “

Bạn có tin bao cao su bị rách khi quan hệ ? Điều đó là có thể chứ, vì nhiều nguyên nhân ví dụ bạn nữ bị khô âm đạo chẳng hạn, có thể làm tăng lực ma sát dẫn đến bao cao su bị rách khi quan hệ.

Trong cuộc yêu nếu bạn cảm giác bị cấn thì bạn nên kiểm tra lại; nếu cảm giác có tiếng động ở phần bao trong lúc này thì rất có thể nó đã bị rách. Nếu bao cao su bị rách

thì bạn phải thay bao mới ngay lập tức.

Xem thêm :

Dương vật giả là món đồ chơi tình dục .

Sau cuộc yêu

Để đảm bảo bạn vừa yêu an toàn, bạn có thể tháo bao ra và xem trên bao có dấu hiệu bị rách không.

Nếu sau cuộc yêu mà bao bị rách chắc các bạn sẽ lo lắng lắm đây, “ liệu bao cao su bị rách có thai không “, bạn đừng quá lo lắng nhé, bao cao su chỉ là biện pháp tránh thai khi không dùng thuốc. Trong trường hợp bị rách bạn hãy nói với nàng nhanh chóng uống thuốc ngừa thai khẩn cấp như vậy nàng sẽ không dính bầu đâu mà lo.

Để biết thêm cách khắc phục sự cố bao cao su bạn hãy tham khảo website: shop cửa hàng người lớn.

Các bạn cần hỗ trợ mua nhanh sản phẩm bao cao su 5 vien bi, bao cao su 5giay, bao cao su 6 bi, bao cao su 7 bi, bao cao su 7 mau, bao cao su 71 thái hà, bao cao su amor, bao cao su an toan, bao cao su an toàn nhất, bao cao su anh, bao cao su azodra, bao cao su bang mieng, bao cao su bi, bao cao su bi gai, bao cao su bi gan gai thì hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi 24h/7 bạn nhé.