Bao Cao Su Ung Thư Và Thực Hư Câu Chuyện Này

bao cao su ung thu

Bạn đã bao giờ lo ngại bao cao su ung thư? Với những ai đang sử dụng bao cao su để tránh thai hoặc phòng ngừa lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục đang rất hoang mang với thông tin về việc sử dụng bao cao su bị ung thư. Vậy thực hư như thế nào và chúng ta có nên tiếp tục sử dụng biện pháp này nữa không?

bao cao su ung thu

Sử dụng bao cao su có gây ung thư không?

Có hay không bao cao su ung thư?

Trong bao cao su có hóa chất MBT (viết tắt của 2-mercaptobenzothiazole) giúp bao cao su có độ bền, độ dai nhiều hơn. Tuy nhiên, người ta cho rằng hóa chất này  là lý do khiến sử dụng bao cao su bị ung thư vì có một số nghiên cứu cho thấy MBT có gây đột biến ở tế bào L5178Y lymphoma của chuột và gia tăng nguy cơ ung thư ở các loài vật này.

Tuy nhiên, nếu ở người phải uống hóa chất này với nồng độ đến mức hơn 600 microgam/lít thì mới gây hại. Do đó, sử dụng một lượng nhỏ trong các sản phẩm quen thuộc như bao cao su thì không có khả năng gây ra ung thư.

Xem thêm :

Bao cao su 9999 condoms Với Tua Chôm Chôm – Xoắn Ốc Cực Phê .

Như vậy rõ ràng việc nói bao cao su ung thư là không có căn cứ xác thực, tuy nhiên các bạn cũng nên lựa chọn sử dụng những loại bao cao su có nguồn gốc rõ ràng. Shop Ba con sói chuyên cung cấp các sản phẩm bao cao chính hãng chất lượng là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn.

Anh chị cần mua nhanh sản phẩm bao cao su có râu, bao cao su có size không, bao cao su co y khoa, bao cao su condom, bao cao su của nhật, bao cao su d”love, bao cao su dau rong, bao cao su de lam j, bao cao su doctor, bao cao su dùng 2 lần đừng ngần ngại mà liên hệ với số hotline nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý anh chị.