Sử Dụng Bao Cao Su Ở Nhà Nghỉ Có An Toàn Không

bao cao su o nha nghi

Hiện nay, hầu như tất cả các nhà nghỉ đều để sẵn bao cao su trong phòng cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, những chiếc bao cao su này thường để riêng lẻ, vì thế không đọc được hạn sử dụng cũng như khó có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ. Vậy có nên sử dụng bao cao su ở nhà nghi không?

bao cao su o nha nghi

Sử dụng bao cao su ở nhà nghỉ có an toàn không?

Sử dụng bao cao su ở nhà nghỉ có nhiều mối lo

Việc để sẵn bao cao su trong phòng của các nhà nghỉ là việc làm cần thiết để phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, không phải nhà nghỉ nào cũng đảm bảo chất lượng bao cao su mà họ đặt sẵn cho khách hàng.

Các nhà nghỉ chủ yếu sử dụng bao cao su giá rẻ, đôi khi họ nhập hàng loạt bao cao su không nhãn mác với nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, vì vậy gây khó chịu cho người sử dụng trong và sau khi quan hệ.

Xem thêm :

Bao cao su 9999 condoms Với Tua Chôm Chôm – Xoắn Ốc Cực Phê .

Mặt khác, có một số trường hợp sử dụng bao cao su trong nhà nghỉ nhưng sau khi quan hệ phát hiện ra bao cao su bị rách, điều đó đã gây nên tâm trạng lo lắng của cả hai bên về tình trạng có thai ngoài ý muốn và lây lan các bệnh qua đường tình dục.

Nhìn chung, mục đích của bao cao su ở nhà nghỉ là tốt nhưng cách thực hiện vẫn chưa được an toàn. Để bảo vệ bản thân và tạo cảm giác tốt nhất khi quan hệ, bạn nên mua  bao cao su ở những shop uy tín như shop bán đồ chơi người lớn.

Hỗ trợ khách hàng mua nhanh những sản phẩm chất lương cao như bao cao su eros premium, bao cao su extra safe, bao cao su familymart, bao cao su fantasy, bao cao su feel 3 in 1, bao cao su feel 4 in 1, bao cao su fell, bao cao su fire fox, bao cao su fire xtra, bao cao su formen hãy liên hệ với hotline trên website của chúng tôi.