Những điều cần biết về bao cao su

8 dieu can biet ve bao cao su

Bạn đã có những thông tin và kiến thức về chăm soc sức khoẻ tình dục, bạn hiểu 8 điều cần biết về bao cao su? Nếu chưa hãy dừng công việc đang làm và dành ra vài phút đọc bài viết này nào

8 dieu can biet ve bao cao su

8 điều cần biết về bao cao su

  1. Dễ tiếp cận: Bao cao su là sản phẩm có thể bán không cần đơn bác sĩ và bạn không cần bất cứ toa thuốc nào để sử dụng chúng.
  2. Tạo điều kiện cho bạn quan hệ tình dục mà không lo lắng: Nếu bạn không đang sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, bao cao su là cách tránh thai dễ nhất cũng như rẻ nhất mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  3. Tốt hơn so với tránh thai bằng thuốc:.Thuốc tránh thai là phương pháp hiệu quả để tránh mang thai ngoài ý muốn, nhưng bao cao su thì phục vụ cả hai mục đích.
  4. Phương pháp bảo vệ đáng tin cậy: Lợi ích quan trọng nhất của bao cao su là bảo vệ bạn chống lại việc mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục gây chết người.
  5. Phù hợp: Bao cao su có thể dễ dàng sử dụng trong tất cả các hình thức quan hệ tình dục bao gồm cả giao hợp qua đường hậu môn và âm đạo.
  6. Chống suất tinh sớm:
  7. Chỉ sử dụng một lần: Bao cao su là phương pháp tránh thai được sử dụng rộng rãi nhất, tuy nhiên, chúng chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất.
  8. Trơn trượt: Vì vậy, hãy chọn một cái phù hợp với bạn trước khi tiến hành làm “chuyện ấy”.

Với những kiến thức giản đơn kể trên, hẵn bạn đã có thêm kinh nghiệm và sự hiểu biết về bao cao su, nếu bạn có nhu cầu mua hay mong muốn được tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ mau với website shop người lớn tphcm nhé!

Xem thêm :

Bao cao su siêu gai Peak.One chạm tới những điểm kích thích bên trong cô bé .

Với 8 điều về bcs bạn đã hoàn toàn biết chọn các sản phẩm phù hợp như bao cao su louis vuitton, bao cao su lust, bao cao su lv, bao cao su made in japan, bao cao su made in p.r.c, bao cao su malaysia, bao cao su manup, bao cao su masculan có tốt không, bao cao su masculan hộp 3 chiếc, bao cao su màu đen.