7 sai lầm khi dùng bao cao su

7 sai lam khi dung bao cao su

7 sai lầm khi dùng bao cao su không phải ai cũng biết có thể dễ dàng gây nên hậu quả nghiêm trọng và không ngờ đến.

Những sai lầm khi dùng bao cao su

7 sai lam khi dung bao cao su

Sai lầm khi dùng bao cao su

Với những tác dụng và hiệu quả trong việc ngăn ngừa các căn bệnh lây qua đường tình dục song 9 sai lầm tai hại khi sử dụng bao cao su không đúng cách sẽ khiến bạn phải ngã ngữa đấy

Không kiểm tra nhãn mác khi mua

Không kiểm tra nhãn mác: bất cứu sản phẩm nào cũng đều có hạn sử dụng mà nếu bạn quên đi việc này sẽ khiến tác dụng vốn có của bao cao su khong còn nữa

Kích thước không phù hợp.

Xem thêm :

Bao cao su siêu gai Peak.One chạm tới những điểm kích thích bên trong cô bé .

Mang bao không đúng cách: thao tác đúng thường là chụp bao cao su vào đầu dương vật, kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao luôn ở phía ngoài, dùng tay còn lại lăn xuống gốc dương vật. Nếu thao tác bị sai, không nên dùng lại bao cao su đó mà hãy thay bằng cái mới.

Rút bao không đúng cách: Lỗi này dẫn tới những tai nạn ngoài ý muốn, đặc biệt là việc tinh trùng xâm nhập vào vùng kín

Thiếu sự chuẩn bị: chính là vì không biết mở nên có thể dùng vật sắt nhọn và gây nên thủng bao cao su ngoài ý muốn

Trùm bao không hết dương vật

Không thoát phần không khí ở đầu bao

Tái sử dụng lại bao cao su

Với tất cả những sai lầm kể trên, việc sử dụng bao cao su đúng cách để không phạm sai lầm cũng là cả một nghệ thuật để tránh xảy ra các tình trạng đáng tiếc liên quan đến các bệnh tình dục.

Nếu đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bao cao su đảm bảo chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào website https://baconsoi.com.vn/  và tìm mua các sản phẩm của Ba Con Sói. Chủng loại đa dạng như bao cao su kieu moi nhat, bao cao su kiểu mới hàng độc, bao cao su krabi, bao cao su latex là gì, bao cao su lâu suất tinh, bao cao su lifestyle, bao cao su lifestyles epic, bao cao su lifestyles zero, bao cao su loại dày, bao cao su lop 5 với giá tốt nhất.