2 lý do chàng không thể ép bạn quan hệ bằng miệng

Đa phần phụ nữ sẽ không thích quan hệ bằng miệng. Vậy thì nếu như có lời đề nghị từ chàng, nàng không thích sẽ phải từ chối sao đây?

Vì nhiều lý do mà có thể bạn không muốn yêu bằng miệng nhưng có nhiều lý do khiến bạn lại không cương quyết chối từ. Ví dụ như chàng đã quan hệ bằng miệng cho bạn, hoặc ngày hôm nay chàng có công chẳng hạn. Nhưng thực sự trong thâm tâm, bạn không muốn quan hệ tình dục bằng miệng bởi nó không đem lại cho bạn hứng thú cũng như sự hưng phấn. Vậy bạn đã nghĩ ra lý do nào để từ chối chàng một cách khéo léo hay chưa, và điều này cũng sẽ khiến chàng không bị buồn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  1. Lý do: Bạn nữ bị nghẹn

Nếu như chàng đề nghị bạn quan hệ bằng miệng trong khi bạn lại không thích, thì bạn cũng có thể đưa ra lý do là do bạn bị nghẹn bởi cậu nhỏ có kích thước quá to. Điều này sẽ khiến cho việc quan hệ bằng miệng của bạn gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng lý do này cũng có thể được kiểm soát một cách dễ dàng bằng cách lựa chọn tư thế quan hệ bằng miệng phù hợp. Ở tư thế này bạn nữ có thể lựa chọn tư thế ở trên để chủ động dừng lại nếu như mà chàng trai thực hiện động tác quá mạnh và bạn có thể dừng lại ngay lập tức và bảo anh ấy đừng làm như thế nữa.

ly-do-tu-choi

  1. Lý do: Cậu bé có mùi khó chịu

Nếu như nhận được lời đề nghị từ chàng, thì bạn có thể đưa ra lý do là cậu bé có mùi và bạn thực sự không thể làm như thế được. Đây cũng sẽ là lời khuyên để chàng đi tắm ngay sạch sẽ trước khi nhập cuộc. Sự sạch sẽ sẽ là điều khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều để có thể bước vào cuộc yêu đầy hứng thú hơn.

Xem thêm :

Có hay không loại thuốc trị xuất tinh sớm chuyên dụng?

Thông tin cần biết về đồ chơi tình dục kiên giang .

Nếu như bạn không muốn quan hệ tình dục bằng miệng thì trên đây là những cách quan hệ bằng miệng mà hai bạn có thể thử và áp dụng. Tuy nhiên các bạn nữ cũng cần biết là quan hệ bằng miệng không phải là điều gì xấu xa, tồi tệ….Nó chỉ là chất phụ gia giúp hai bạn thêm xúc tác cho tình yêu mà thôi.

Có rất nhiều loại gel kích thích giúp cho bạn cảm nhận được tình yêu một cách mĩ mãn hơn. Vậy thì tại sao lại không thử để cảm nhận được trọn vẹn khoảnh khắc này của hai bạn. Các loại gel kích thích này được bày bán rất nhiều ở các shop người lớn, dễ mua và giá thành cũng rất rẻ.