Mang thai tháng thứ 5 có nên quan hệ tình dục không?

Có nên quan hệ tình dục khi mang thai ở tháng thứ 5 không? Shop người lớn

Mang thai tháng thứ 5 có nên quan hệ tình dục không? Bởi những lo lắng xuất hiện ở cả vợ và chồng khi vợ mang thai.

Quan hệ khi mang thai ở tháng thứ 5 sẽ không còn nguy hiểm như 3 tháng đầu nữa. Tuy nhiên, nhiều nỗi lo tâm lý sẽ là rào cản khiến hai vợ chồng bạn không thoải mái. Những rào cản nào khiến cho chuyện quan hệ tình dục ở tháng thứ 5 bị ảnh hưởng đến vậy? Hãy cùng baconsoi.com.vn – Shop người lớn Hà Nội tìm hiểu thêm nhé!

Sợ làm đau thai nhi hoặc sảy thai

Quan hệ tình dục khi mang thai không có gì nguy hiểm đối với những phụ nữ mang thai bình thường, nhất là khi bạn đã mang thai tháng thứ 5. Hơn nữa con của bạn đã được đệm và bảo vệ bên trong túi nước ối và tử cung; bên cạnh đó, tử cung của bạn cũng được niêm phong một cách an toàn khỏi thế giới bên ngoài bởi nút nhầy. Nếu có nguy hiểm thì bác sĩ sẽ nói với bạn.

Đạt cực khoái có thể kích thích chuyển dạ sớm

Khi bạn đạt cực khoái tử cung cũng sẽ co thắt nhưng miễn là chúng kết thúc khoảng 30 phút sau khi quan hệ, thì không phải là những cơn co thắt chuyển dạ. Nếu thai nhi hoàn toàn bình thường thì điều này chẳng có gì phải lo lắng.

Sợ “đụng” trúng đầu bé

Đừng bao giờ lo sợ điều này bởi không có một dương vật nào đủ lớn để có thể làm đau hoặc đến gần bé. Mẹ nên biết rằng thai nhi đã được bao bọc kỹ càng trong tử cung ấm áp. Thậm chí nếu đầu của bé gần sát xương chậu, và dù chồng bạn có đưa sâu cỡ nào cũng không thể làm tổn thương đến thai nhi.

Xem thêm :

Thuốc xịt stud 100 có hại không và những sự thật kinh hoàng!

Sợ tình dục có thể gây nhiễm trùng

Miễn là chồng bạn không bị bất kỳ bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nào và cổ tử cung của bạn không bị mở ra, cả bạn và thai nhi sẽ không bị nguy hiểm nào bởi quan hệ tình dục khi mang thai. Trong túi nước ối, thai nhi được bảo vệ tránh khỏi cả tinh dịch và những sinh vật truyền nhiễm.

Đúng là những cơn co thắt tử cung được kích hoạt bởi cực khoái trở nên mạnh mẽ hơn khi thời gian mang thai càng lâu. Nhưng trừ khi cổ tử cung của bạn đã chín mùi và sẵn sàng, thì những cơn co thắt tử cung này sẽ không khiến bạn chuyển dạ – nhiều cặp đôi quá ngày sinh đang hy vọng và mong muốn sinh có thể chứng minh điều này. Các cặp vợ chồng không phải lo lắng bởi các nghiên cứu chỉ ra rằng những cặp đôi có hoạt động tình dục trong giai đoạn cuối thai kỳ sẽ có cơ hội cao sinh con đúng hạn.

>>>>> Yêu an toàn với sản phẩm Bao cao su uy tín của shop bán đồ chơi người lớn!

Chuyện quan hệ vợ chồng khi mang thai ở tháng thứ 5, đừng bao giờ lo lắng điều gì cả bởi nó thể hiện sự thân thiết giữa 2 vợ chồng. Nếu không thể quan hệ được, các bác sĩ sẽ là người báo cho bạn.