Khi nào nam giới nên kiêng quan hệ tình dục?

Khi nào nam giới, đàn ông, coi trai, người chồng nên kiêng quan hệ tình dục

Có những thời điểm không phải là lý tưởng cho quan hệ vợ chồng và đó là lúc hoặc là nam giới kiêng quan hệ tình dục, hoặc là phụ nữ kiêng quan hệ tình dục.

Về chuyện sinh lý của nam giới, nam giới thường có xu hướng giảm nhu cầu tình dục theo tuổi tác, từ đó kéo theo nguồn năng lượng cơ thể cũng như nồng độ hormone có sự điều chỉnh theo hướng càng giảm đi khi về già. Nếu như nguồn năng lượng không đủ, khi nam giới mệt mỏi vì thiếu năng lượng hay do bệnh tật, “giao ban” vào lúc này sẽ chỉ khiến tình hình tồi tệ thêm và khó giúp cả hai đạt được thỏa mãn.

Vậy đâu là thời điểm nam giới nên kiêng quan hệ tình dục?

Khi nam giới cảm thấy căng thẳng tâm lý

Đầu óc căng thẳng vì một công việc, mâu thuẫn công ty, gia đình…có thể dẫn đến mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Càng lo lâu nhiều thì nguồn năng lượng trong cơ thể càng cạn kiệt hơn và nhu cầu tình dục cũng theo đó mà giảm đi.

Tinh thần càng thoải mái thì việc quan hệ tình dục mới mang lại nhiều hiệu quả.

Khi vừa uống rượu xong

Uống rượu có thể làm tăng thêm sự hưng phấn cho cuộc “yêu” nhưng không phải tăng sự hưng phấn là tốt bởi các chất kích thích rất có hại cho đời sống tình dục. Về lâu dài, có thể làm giảm khả năng sinh lý ở cả đàn ông và phụ nữ.

Xem thêm :

Quan hệ tình dục lần đầu có thai không?

Các cử động của búp bê tình dục nữ | Sử dụng búp bê tình dục như thế nào?

Việc quan hệ tình dục sau khi uống rượu có thể dẫn đến co thắt mạch máu, tăng huyết áp, ảnh hưởng không nhỏ tới hệ thống tim mạch. Do đó, sau khi uống rượu là lúc nam giới nên kiêng quan hệ tình dục.

Khi không đảm bảo đủ giấc ngủ

Việc mất ngủ sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải và thiếu tập trung trầm trọng. Nếu ngủ đủ giấc kết hợp với tập luyện sẽ giúp nâng cao tinh thần và khả năng “yêu” cho nam giới. Nếu nam giới đã trải qua một đêm khó ngủ mà lại quan hệ vào buổi sáng thì nó chỉ khiến cơ thể tiêu hao năng lượng hơn mà thôi.

Khi nam giới mang bệnh

Khi nma giới gặp phải các vấn đề như suy gan, ung thư, tim mạch, tiểu đường… các chuyên gia khuyến cáo các cặp đôi nên hạn chế quan hệ tình dục, đặc biệt với nhóm bệnh nhân suy tim.

Việc sức khỏe kém sẽ khiến ham muốn tình dục cũng sẽ giảm theo, thêm vào đó nam giới gặp vấn đề về bệnh tật  sẽ rất khó đạt được cực khoái cũng như đảm bảo sức khỏe tốt để duy trì cuộc “yêu” cho người bạn đời của mình.